Phải gánh cả tuyển Anh, Joe Hart vẫn bảo vệ đồng đội

Thủ thành Joe Hart tin rằng tuyển Anh đã có một trận đấu áp đảo hoàn toàn trước Slovenia vào rạng sáng nay.

Phải gánh cả tuyển Anh, Joe Hart vẫn bảo vệ đồng đội - Ảnh 1

Thủ thành đang chơi cho Torino đã có một ngày thi đấu thăng hoa với rất nhiều tình huống cứu thua cho tuyển Anh. Ảnh: Internet

Cất một Rooney đang có phong độ không tốt lên băng ghế dự bị, nhưng điều đó dường như cũng không mang đến nhiều sự thay đổi tích cực trong lối chơi của Tam Sư. Bằng chứng là trước một Slovenia không được đánh giá cao, tuyển Anh đã có một trận đấu tương đối bế tắc và chung cuộc đành nhận lấy 1 trận hòa không bàn thắng .

Thực tế, kết quả trận đấu lẽ ra còn xấu hơn nữa đối với Tam Sư nếu như họ không có một Joe Hart thi đấu quá xuất sắc trong khung gỗ trận này. Trong phát biểu mới đây, tuy đã trải qua một ngày làm việc rất vất vả, nhưng thủ thành đang chơi cho Torino vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho các đồng đội:

"Họ đã tạo ra được vài cơ hội, tuy nhiên chúng tôi mới là đội bóng áp đảo hoàn toàn trong trận đấu này. Đáng tiếc kết quả chung cuộc là 0-0 và chúng tôi buộc phải chấp nhận nó."

"Đây là trận đấu tốt nhất của tôi trong một thời gian dài, đáng tiếc là điều này lại đến từ vài sai lầm của chúng tôi. Rõ ràng chúng tôi cần phải cải thiện hơn nữa để giành vé tới Nga."

Giành 1 điểm, tuyển Anh hiện vẫn đang đứng đầu bảng F với 7 điểm. Trong khi đó Slovenia đang tạm xếp thứ 3 với 5 điểm.

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:50 12/10/2016