Phải đi cấp cứu tại bệnh viện, netizen suy đoán Sulli cố gắng tự tử

Thông tin Sulli nhập viện vì cố gắng tự tử đang gây xôn xao những giờ qua.

Theo Allkpop, Sulli đã được đưa đến phòng cấp cứu của bệnh viện Đại học Seoul vào 24/11 với một vết thương ở cổ tay. Khoảng 30 phút sau thực hiện một số bài kiểm tra và chụp ảnh X-quang, Sulli đã rời bệnh viện cùng quản lý của mình.

Rất nhanh chóng, công ty quản lý của Sulli - SM Entertainment đã lên tiếng: “Sau khi nói chuyện với Sulli, có vẻ như cô ấy đã vội vã tới phòng cấp cứu sáng sớm nay với một vết thương ở tay vì bất cẩn. Hiện tại, Sulli đã trở về nhà”.

Phải đi cấp cứu tại bệnh viện, netizen suy đoán Sulli cố gắng tự tử - Ảnh 1

Sulli nhập viện vào sáng sớm 24/11.

Dù đã khẳng định lý do dẫn đến vết thương là bất cẩn nhưng trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Sulli đã cố gắng tự tử. Sau khi công khai tình cảm với Choiza và rời F(x), Sulli liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Chính vì vậy, cư dân mạng nghi ngờ đây chính là lí do khiến Sulli trở nên suy sụp và gặp áp lực nặng nề.

Trên Nate và Daum, một số bình luận về giả thuyết Sulli tự tử nhận được rất nhiều sự chú ý: “Có thông tin nói người một người bạn của cô ấy là nhà báo tiết lộ Sulli tự tử. Tôi hi vọng đây không phải sự thật”, “Tôi nghe có nhiều thông tin rằng Sulli rạch cổ tay trước khi có bài báo xuất hiện. Có nhiều người ở phòng cấp cứu nên dễ lọt thông tin lắm”, “Vì Choiza đòi chia tay à”, “Vết thương ở cổ tay, không phài là điều tôi đang nghĩ đến đúng không?”, “Cuộc sống của cô nàng thật hỗn loạn”,…

Phải đi cấp cứu tại bệnh viện, netizen suy đoán Sulli cố gắng tự tử - Ảnh 2

Sulli liên tục phải hứng gạch đá kể từ khi công khai tình cảm với Choiza.

Tiên Yokiu