Pha Lê và Kiwi Ngô Mai Trang thân thiết tại sự kiện, xóa tan tin đồn hiềm khích

Pha Lê và Kiwi Ngô Mai Trang từng xảy ra hiềm khích trong Master Chef, tuy nhiên ngoài đời họ lại là những người chị em thân thiết.

Ngày 4/12, nữ ca sĩ Pha Lê có buổi ra mắt MV “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” với sự tham dự của nhiều bạn bè và giới truyền thông. Trong đó, Kiwi Ngô Mai Trang cũng đến chúc mừng người em thân thiết Pha Lê. Cả hai hiện đang cùng tham gia "Vua đầu bếp 2017" phiên bản "Người nổi tiếng". Đặc biệt, Pha Lê đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước hai người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào Top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

Khi được hỏi những khó khăn khi quay MV lần này, Pha Lê chia sẻ: "3h,4h,5h...tôi vẫn nằm nghe rõ tiếng mưa, tôi thật sự cảm thấy chán nản khi xui xẻo vẫn còn bám theo mình, không lẽ ông trời nhất định phải gây khó dễ cho tôi. 6h sáng, tôi dậy để trang điểm, trời vẫn còn mưa nhẹ, nhưng đúng 7h bấm máy thì trời tạnh mưa và bắt đầu có mặt trời. Bạn có thể tưởng tượng được tôi vui như thế nào không. Cả ngày hôm đó trời nắng rất đẹp, và tôi đã uống rất nhiều thuốc để cầm cự sức khỏe cho mình. Đúng là khi làm việc thì tôi là người sẽ quên đi tất cả mọi thứ, quên cả mình đang sốt, quên cả ăn...cho tới khi kết thúc ngày quay thành công thì tôi chính thức kiệt sức. Nhưng bù lại tôi đã làm tốt được công việc của mình nên cảm thấy rất hạnh phúc".

Dù đang bị đứt dây chằng nhưng Tiến Đạt vẫn có mặt để động viên Pha Lê.

Nghệ sĩ hài Anh Đức.

Ca sĩ Hà Thúy Anh diện đầm đen quyến rũ đến chúc mừng đàn chị.

Cặp đôi Lý Phương Châu - Hiền Sến.

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn.

BB Trần.

Adam Lâm.

Tiko Tiến Công.

Được biết, MV “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó lại là sự mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống. MV được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt bởi cô mong muốn người xem vừa thưởng thức âm nhạc vừa ngắm nhìn những cảnh đẹp của đất nước.

Video: MV "Cảm ơn người đã bỏ ta đi" của Pha Lê

Trung Ngạn