Pha Lê nhảy bốc lửa bên dàn vũ công nam

Những hình ảnh hậu trường của MV "Bán" cho thấy sự đầu tư lớn của nữ ca sĩ vừa bước ra từ cuộc thi X Factor.

Bán là ca khúc chủ đề của album cùng tên vừa phát hành cách đây khoảng nửa tháng của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng. Thời điểm đó, do dính scandal giật chồng cựu mẫu Dương Yến Ngọc nên Pha Lê chọn cách im lặng, không nói quá nhiều về sản phẩm. "Scandal này từ trên trời rơi xuống nên tôi không muốn nói về album nhiều, sợ khán giả lại cho rằng tôi cố tình lợi dụng chuyện ồn ào để gây chú ý", Pha Lê nói.

Chính vì thế, đến thời điểm này, Pha Lê mới quyết định giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá kỳ công của mình. Trong đó, Bán là MV được nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi X Factor đầu tư nhiều nhất về bối cảnh, câu chuyện.

Bán là bài hát mà nữ ca sĩ mượn để chia sẻ về những điều đang diễn ra trong cuộc sống ngày nay, khi con người chìm đắm vào những buổi tiệc xa hoa, những cuộc mua và bán đặt tiền bạc lên đầu, trong khi tình cảm, tình người ngày càng suy giảm.

Trong MV, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng khoe tài vũ đạo. Cô diện váy ánh kim ngắn cũn thoải mái khoe chân dài bên dàn vũ công nam. Pha Lê cho biết, cô đầu tư khá nhiều tiền của vào sản phẩm này để có bối cảnh, câu chuyện như dự định.

Vốn là ca sĩ có thế mạnh ở dòng nhạc sôi động kết hợp vũ đạo, Pha Lê không gặp khó khăn khi hoàn tất những cảnh quay đòi hỏi độ chính xác cao này.

Album mới của Pha Lê khi phát hành trên các trang nghe nhạc online cũng đã nhận được sự quan tâm của khán giả, trong đó, các ca khúc như Bán, Mua, Đời như tiệc… được chia sẻ nhiều hơn cả.

Trong MV này, Pha Lê hóa thân thành hai hình tượng, một sexy nóng bỏng bên dàn vũ công nam, một quyến rũ nhưng bí ẩn với chiếc mặt nạ.

MV Bán và album cùng tên đánh dấu sự trở lại của Pha Lê với âm nhạc, sau một thời gian dài theo đuổi nghiệp kinh doanh.

MV của Pha Lê dự kiến ra mắt vào đầu tháng 9.

Hạo Nhiên