Pha lấy xe khỏi 2 gốc cây khiến dân mạng ngả mũ thán phục

  Báo Kiến Thức
  Gốc

  Pha lấy xe ra khỏi 2 gốc cây khiến dân tình há hốc miệng theo dõi, ai nấy đều trầm trồ thán phục.

  Tối 8/5, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về một chiếc xe đỗ ở Hồ Tây (Hà Nội). Điều đáng nói, xe ô tô này nằm lọt thỏm giữa 2 cái cây, một cách vừa khít.

  Nhiều người lần đầu trông thấy bức ảnh còn tưởng là ảnh ghép. Thậm chí, người đăng ảnh cũng bày tỏ mong muốn một lần được diện kiến "cao nhân" có thể đỗ xe giữa hai cây.

  Trong buổi tối cùng ngày, nhiều người liên tục chụp ảnh chiếc xe lọt giữa 2 cây chắn ở hai đầu, đăng tải lên mạng xã hội và cho rằng đã ngồi mấy tiếng đồng hồ tại đây chỉ để “chờ xem bác tài lấy xe ra”.

  Sau đó, một đoạn clip đã được người dân ghi lại pha lấy xe “đỉnh cao” của bác tài. Nam tài xế xuất hiện, nhiều người tại đây đã chăm chú quan sát pha lấy xe này.

  Nam tài xế điều khiển xe ô tô nhích từng chút một cách điêu luyện, sau nhiều pha đánh lái, nam tài xế nhẹ nhàng đưa chiếc xe ra khỏi 2 cây chắn 2 đầu mà không gây 1 pha va chạm mạnh hay vết xước nào.

  Trước màn lấy xe “đỉnh cao” nhiều người phía ngoài quan sát hò reo thích thú, có người yêu cầu nam tài xế lùi lại xe vào vị trí cũ để “mục sở thị” vì vẫn “không thể tin được”.

  Nam tài xế sau đó cũng lùi xe vào vị trí cũ như trước, tuy nhiên việc lùi vào có vẻ khó khăn hơn so với lấy xe ra.

  Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số đều tỏ ra thán phục trước pha dừng đỗ này. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, bác tài nên chọn vị trí dừng đỗ tiện lợi hơn để tránh mất thời gian và có nguy cơ bị xước xe.

  Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

  Theo Tùng Nguyễn / SaoStar

  Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/pha-lay-xe-khoi-2-goc-cay-khien-dan-mang-nga-mu-than-phuc-1699223.html