Phá giá bán chôm chôm, hai gia đình lao vào ẩu đả làm 4 người thương vong

Do sạp bên này hạ giá bán chôm chôm xuống thấp để thu hút khách hàng, nên sạp bên cạnh tỏ ra không hài lòng rồi sinh ra lời qua tiếng lại với nhau. Sau khi đôi co xong, 2 bên đã lao vào ẩu đả, ăn thua đủ với nhau. Vụ việc đã làm 4 người thương vong...

Trong đó, Nhi (khoảng 19 tuổi) và Khang (khoảng 17 tuổi) là 2 anh em họ (con cô cậu) đã tử vong do vết thương quá nặng.

Phá giá bán chôm chôm, hai gia đình lao vào ẩu đả làm 4 người thương vong - Ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Hà Giang

Còn mẹ của Nhi và Bằng (khoảng 29 tuổi, con của ông Tám, chủ sạp trái cây bên cạnh) thì bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện, trong đó Bằng đang trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, gia đình ông Tám (cha của Bằng) và gia đình của Nhi có mở 2 sạp bán trái cây gần kề nhau tại khu vực chợ Tân Trụ (phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) nên thường xuyên phải cạnh tranh nhau để thu hút khách hàng.

Khoảng 18h45 ngày 5/10, 2 gia đình ra giá bán chôm chôm chênh lệch nhau gây nên tình trạng bên đắt hàng – bên ế khách, vụ việc đã làm 2 bên phát sinh mâu thuẫn, sau đó lao vào ẩu đả nhau, tạo ra khung cảnh rất là hỗn loạn.

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Bình cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin, điều tra vụ việc.

Liên quan đến vụ án, Công an quận Tân Bình cho biết, ông Tám hiện đã bị công an tạm giữ để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Chiều nay 6/10, gia đình đã làm đám tang cho 2 anh Nhi và Khang theo phong tục địa phương. Được biết, Nhi và Khang hiện vẫn đang còn đi học, trong đó Nhi là sinh viên đại học năm 2.

Minh Luân