Phá đám ManUtd, Chelsea chi 60 triệu bảng chiêu mộ Michael Olise

Chelsea đã quyết định chi 60 triệu bảng để chiêu mộ tài năng trẻ Michael Olise từ Crystal Palace, một động thái nhằm phá đám Manchester United trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ này.

Chelsea đang thể hiện sự quyết tâm cao độ trong việc chiêu mộ tiền đạo cánh Michael Olise của Crystal Palace. Cầu thủ 22 tuổi này được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất Premier League hiện nay.

Olise sở hữu kỹ thuật cá nhân ấn tượng và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Anh có thể chơi tốt ở cả hai vị trí chạy cánh và hộ công. Mùa giải vừa qua, Olise đã ghi được 16 bàn thắng và đóng góp 25 đường kiến tạo trong 90 lần ra sân cho Crystal Palace.

Chelsea được cho là sẵn sàng chi 60 triệu bảng (khoảng 70 triệu euro) để phá vỡ hợp đồng của Olise với Palace. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều đội bóng lớn khác như Arsenal, Manchester City, Manchester United và Newcastle.

Olise đang trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ mang đến sức mạnh mới cho hàng công của Chelsea, giúp họ chinh phục những danh hiệu cao quý trong tương lai.

Tuy nhiên, thương vụ này vẫn còn nhiều khả năng thay đổi do sự cạnh tranh từ các đội bóng khác. Chelsea cần phải đưa ra những đề nghị hấp dẫn hơn để thuyết phục Crystal Palace nhả người.

Chelsea đã suýt ký hợp đồng với cầu thủ Michael Olise cách đây 12 tháng, nhưng kế hoạch của họ đã đổ bể khi Olise ký hợp đồng mới có thời hạn bốn năm. Được biết, Manchester United đã theo dõi tình hình Michael Olise từ tháng Giêng, nhưng không rõ liệu họ có ngân sách chuyển nhượng lớn hay không.

Hùng Cường

Nguồn Đắk Nông: https://baodaknong.vn/pha-dam-manutd-chelsea-chi-60-trieu-bang-chieu-mo-michael-olise-216935.html