Petr Cech đi kinh doanh mũ bảo hiểm

Thủ thành 34 tuổi đang chơi cho Arsenal đã chuyển sang kinh doanh một mặt hàng khá mới lạ. Đó là.. mặt hàng mũ bảo hiểm.

Petr Cech đi kinh doanh mũ bảo hiểm - Ảnh 1

Cech chuyển sang kinh doanh mũ. Ảnh: Internet.

Thông báo trên trang fanpage cá nhân, Petr Cech đã thông báo với đông đảo người hâm mộ về việc kinh doanh mặt hàng mũ bảo hiểm của mình. Đáng chú ý đây loại mũ này có hình dạng khá giống với loại mũ mà anh đã đội để bảo vệ đầu trong suốt nhiều năm qua.

Chiếc mũ này được Cech mô tả là có thể dùng "dùng để khách hàng giữ ấm vào mùa đông", và có thiết kế "khá dễ thương". Nó được bán với giá 31.2 euro, được tạo nên bởi hai chất liệu chính là Mica và len.

Cech bắt đầu đội mũ bảo hiểm chuyên dụng từ tháng 10/2006. Trong trận đấu với Reading ở Premier League , thủ thành người CH Czech gặp phải chấn thương đầu cực kỳ nghiêm trọng khi lao ra đường biên lãnh trọn cú thúc đầu gối vào đầu của tiền đạo Stephen Hunt bên phía Reading.

Cuối tháng 11 năm ngoái, Cech thừa nhận anh rất muốn bỏ chiếc mũ bảo hiểm đi vì cảm thấy không thoải mái. Nhưng các bác sỹ của CLB đã khuyên anh nên tiếp tục. Nay thì Cech chuyển sang kinh doanh một vật dụng đã gắn liền với sự nghiệp của anh trong 1 thập niên qua.

NT - Thể Thao Việt Nam | 15:07 09/10/2016