Petr Cech chơi đòn 'tâm lý chiến' với Man United

Trước trận cầu đinh với Man United, thủ thành Arsenal Petr Cech cảnh báo đối thủ: chỉ cần một thất bại, Quỷ đỏ sẽ hết cơ hội vô địch.

Petr Cech tự tin đánh bại Man United. Ảnh: Goal.

Cuối tuần này, Man United sẽ tiếp Arsenal tại sân nhà Old Trafford ở vòng 12 giải Ngoại hạng Anh . Đây là trận đấu vô cùng quan trọng với cả 2 đội, bởi cả chủ lẫn khách đều rất cần một chiến thắng để bám đuổi đội xếp trên.

Arsenal đang thi đấu khá ấn tượng để xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 25 điểm, ít hơn đội đầu bảng Liverpool 1 điểm. Trong khi đó, Man United chỉ xếp thứ 6, với 18 điểm.

Petr Cech nhận định: "Đây là trận cầu 6 điểm. Arsenal đã để hòa Tottenham và có một khoảnh cách nhỏ với Liverpool. Bởi thế, để có được ngôi đầu, bạn phải tận dụng mọi cơ hội, nếu Liverpool sẩy chân.

Với Man United, họ đang xếp sau chúng tôi nên mọi thứ trở nên khó khăn với họ. United buộc phải đánh bại chúng tôi nếu muốn rút ngắn khoảng cách với Liverpool và nuôi hy vọng vô địch.

Những lần đụng độ giữa Man United và Arsenal luôn là một trận đấu lớn, bất kể vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng ra sao. Nhưng lần này, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một chiến thắng, còn họ sẽ phải nhận thất bại khó nuốt trôi."

Những pha cứu thua cực đỉnh của Petr Cech:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:39 18/11/2016