'Perisic là cầu thủ duy nhất có thể so sánh với Ronaldo...'

HLV Inter Milan, Luciano Spalletti khẳng định Ivan Perisic là cầu thủ duy nhất có thể cạnh tranh Cristiano Ronaldo, ở khía cạnh thể chất.

Ivan Perisic là trụ cột của Inter nhiều năm qua. Tại World Cup 2018 này, anh chơi cực tốt góp công lớn giúp ĐTQG Croatia ghi tên mình vào chung kết. Tốc độ, sức mạnh, khả năng dứt điểm hay kiến tạo của Perisic thật sự rất tuyệt vời.

Ivan Perisic là trụ cột của Inter nhiều năm qua.

Spalletti nói về 2 cậu học trò cưng Perisic và Marcelo Brozovic: “Brozovic và Perisic ư? Tôi sẽ ủng hộ cho Croatia trong trận chung kết, chắc chắn là vậy.

Brozovic đã có màn trình diễn tuyệt vời trước tuyển Anh. Để cậu ấy chơi ở trung tuyến, Croatia thậm chí có thể để cho một người như Luka Modric chơi dâng cao. Điều đó nói lên được rất nhiều điều về giá trị của Brozovic.

Trong khi đó, Perisic là cầu thủ duy nhất có thể được so sánh với Ronaldo, ở khía cạnh thể chất. Cậu ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ và có thể ghi nhiều bàn thắng, thậm chí là ghi bàn bằng đầu.

Brozovic và Perisic đã được thừa nhận nhiều hơn tại World Cup và họ sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng ở Inter. Họ luôn cảm thấy tốt ở đây và muốn thi đấu thật tốt ở đây."

Tài năng đặc biệt của Ivan Perisic:

Minh Tuấn