Pepe sắp gia hạn hợp đồng với Real

Sau Toni Kroos, Real Madrid tiếp tục trói chân thành công thêm một trụ cột nữa. Lần này là trung vệ người Bồ Đào Nha, Pepe.

Pepe đã có mặt ở Real kể từ năm 2007. Ảnh: Internet.

Vào thời điểm hiện tại, hợp đồng của trung vệ Bồ Đào Nha Pepe với Real Madrid chỉ còn hiệu lực đến hết mùa hè năm sau (tháng 6/2017). Và đã có những tin đồn cho thấy Pepe có thể rời sân Santiago Bernabeu khi mùa giải năm nay kết thúc.

Tuy nhiên theo đài truyền thanh El Larguero của Madrid, Pepe và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận và sẽ công bố chính thức trong vài ngày tới. Pepe đã chấp nhận gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến tháng 6 năm 2018. Tức là Pepe sẽ gia hạn thêm 1 năm nữa.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, với cái tuổi 33, đây gần như sẽ là bản hợp đồng cuối cùng của Pepe với Real Madrid. Từng là một nhân tố quan trọng của đội bóng Hoàng gia kể từ năm 2007, Pepe đã ghi dấu ấn trong nhiều thành công của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Dù đôi khi cách hành xử trên sân cỏ của anh không được lòng báo chí và CĐV nhiều đội bóng khác

Sau gần một thập niên thi đấu cho Real Madrid, Pepe đã có hai danh hiệu UEFA Champions League, hai danh hiệu La Liga, hai cúp nhà vua Tây Ban Nha. Với việc thuyết phục thành công Pepe gia hạn, Real có thể tạm yên tâm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới về trường hợp Pepe.

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:07 16/10/2016