Pep và Klopp khác nhau ở điểm nào?

Ilkay Guendogan đã được dẫn dắt bởi Jurgen Klopp và Pep Guardiola, anh đã tiết lộ điểm giống và khác nhau của hai chiến lược gia này.

Sau khi bình phục chấn thương, Ilkay Guendogan đã có màn trình diễn tuyệt vời. Là một tiền vệ, nhưng anh đang thể hiện rất tốt khả năng tấn công với những bàn thắng quan trọng. Tính đến thời điểm này, 20 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ người Đức được xem là một món hời tuyệt đối.

Pep và Klopp khác nhau ở điểm nào? - Ảnh 1

Gundogan đang thi đấu rất tốt sau khi trở lại từ chấn thương. Ảnh: Internet.

Chỉ trong 2 trận gần nhất, Guedogan đã có 4 bàn thắng với 2 cú đúp vào lưới West Brom và Barcelona . Trong hành trình khẳng định tên tuổi ở châu Âu, Guendogan được sự trợ giúp rất nhiều của Jurgen Klopp và giờ anh đang thi đấu rất tốt dưới bàn tay của Pep .

Khi được hỏi về sự so sánh giữa Klopp và Pep, anh khẳng định với The Sun: “Klopp và tôi không nói chuyện nhưng hay trao đổi bằng cách nhắn tin. Sự giống nhau giữa Pep và Klopp là gì à? Cả hai đều là những nhân vật lớn và là các HLV tuyệt vời.

Nhưng họ khác nhau ở cách vận hành lối chơi. Pep muốn có bóng và kiểm soát thế trận, Klopp muốn bạn chạy thật nhiều, để thi đấu với niềm đam mê và chiến đấu để có được bóng.

Klopp có thói quen hay để thua trong những trận chung kết, liệu điều này có thể thay đổi với Guendogan dưới thời Pep Guardiola?

Video màn trình diễn của Guendogan trước Barca

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:25 05/11/2016