Pep sắp trảm Aguero, Kompany?

Nhiều chuyên gia và nhà báo Anh tin rằng cuộc cải tổ của Pep Guardiola sẽ tiếp tục gây tranh cãi, với Sergio Aguero và Vincent Kompany là hai nạn nhân tiếp theo.

Pep sắp trảm Aguero, Kompany? - Ảnh 1

Aguero sẽ tiếp tục ngồi dự bị? Ảnh: Internet.

Nhà báo David McDonnell từ Barcelona đã khẳng định điều này trên trang nhất sáng nay của tờ Mirror (Anh). Aguero đã ghi tới 11 bàn sau 10 lần ra sân ở mùa giải năm nay, nhưng bị cho là vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu trong lối chơi của Pep Guardiola .

Tiền đạo người Argentina bị cất trên băng ghế dự bị ngay từ đầu, và chỉ vào sân khi trận đấu còn 11 phút và mọi chuyện đã được định đoạt. Sau trận thua Barcelona nặng nề, Pep cũng thừa nhận rằng ông cất Aguero bởi lý do chiến thuật. Theo lý giải, là bởi vì việc có thêm một tiền vệ sẽ giúp Man City gây áp lực tốt hơn. Đó là lý do ông sử dụng cả Nolito, Raheem Sterling và Kevin De Bruyne trên tuyến đầu.

Trong khi đó, trường hợp của trung vệ đội trưởng Vincent Kompany thậm chí còn bi đát hơn. Anh đã hồi phục hoàn toàn và có đủ sức khỏe để di chuyển đến Barcelona tuần này, nhưng bị Pep Guardiola gạt ra khỏi danh sách 18 cái tên đăng ký thi đấu. Cầu thủ 30 tuổi đang đứng trước tương lai bất định, sau khi Pep Guardiola có vẻ cảm thấy thoải mái với việc sử dụng John Stones, Otamendi hay thậm chí là Kolarov cho vị trí trung vệ.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 21/10/2016