Pep ra tiêu chuẩn riêng cho học trò về 'chuyện sex'

Một trong những bí mật giúp Pep Guardiola thành công là cấm học trò quan hệ tình dục sau nửa đêm.

Mới đây, Samir Nasri chia sẻ bí mật của Pep Guardiola trong việc quản lý các học trò. Ông cấm họ quan hệ tình dục sau nửa đêm, điều này khiến Nasri rất ấn tượng mặc dù anh chỉ làm việc với Pep trong thời gian khá ngắn.

Pep ra tiêu chuẩn riêng cho học trò về 'chuyện sex' - Ảnh 1

Nasri chia sẻ về quy định cấm 'sex' của Pep. Ảnh: Internet.

Trên L’Equipe du Soir, Nasri nói: “Quan hệ phải trước nửa đêm, thậm chí ngay cả khi ngày hôm sau bạn hoàn toàn rảnh rỗi không có việc gì để làm. Điều đó giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Nasri cũng tuyên bố nhờ quy định này mà Lionel Messi và Robert Lewandowski đã được Pep sử dụng rất thành công trong thời gian dẫn dắt Barcelona và Bayern Munich.

Nasri nói thêm: “Pep nói với chúng tôi rằng đó là cách mà ông tận dụng hết khả năng của Messi và Lewandowski, giúp họ tránh được tối đa những nguy cơ về chấn thương cơ bắp.”

Ngoài ra, Nasri cũng cho biết Pep khiến các cầu thủ thay đổi tư duy ngay trong ngày đầu làm việc. Ông giúp họ biết phải làm gì và tận tình chỉ bảo, tuy nhiên Pep là người cực kỳ khó tính. Nhưng tất cả những điều đó cũng không giúp Nasri muốn quay lại Man City, thậm chí còn có thông tin cho rằng anh sẽ đoạn tuyệt với The Citizens để có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Video Nasri thi đấu tốt trước khi chuyển đến Sevilla

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:45 15/11/2016