Pep phủ nhận mọi tin đồn về mâu thuẫn với Aguero

HLV Pep Guardiola khẳng định ông đến Etihad với mong muốn giúp đỡ các ngôi sao phát huy tối đa khả năng của mình chứ không ‘trù dập’ bất kỳ ai.

Pep khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Aguero. Ảnh: Internet

Pep Guardiola vừa có buổi họp báo trước thềm trận derby thành Manchester trong khuôn khổ League Cup. Tại đây, cựu thuyền trưởng Barcelona đã đưa ra nhiều lời chia sẻ về đội hình của Man City trong trận đấu diễn ra vào đêm thứ Tư tuần này, bên cạnh việc phủ nhận hoàn toàn những tin đồn liên quan đến ‘mẫu thuẫn’ giữa ông và các ngôi sao của đội bóng về mặt lối chơi. Nhiều tờ báo trong những ngày qua cho hay, một vài trụ cột của The Citizens đang đứng trước nguy cơ ‘bật bãi’ bởi không đáp ứng được các nhu cầu trong phong cách của chiến lược gia 45 tuổi.

Tuy nhiên, Pep phủ nhận hoàn toàn những tin đồn này bằng lời khẳng định ông hoàn toàn chỉ mang thiện chí đến với phòng thay đồ của Đại bàng xanh:

Tôi chỉ muốn nói là tôi thấy rất vui khi được làm việc cùng Sergio ( Aguero) và hy vọng là cấu ấy sẽ ở đây trong khoảng thời gian dài nữa. Từ tận đáy lòng tôi mong Sergio sẽ mãi ở đây. Tôi hiểu các tiền đạo thường sống trong những những khoảnh khắc nhất định. Đôi khi họ chơi rất tốt đôi khi không, nhưng chúng ta không được phép quên họ đã ghi dấu ấn với bao nhiêu bàn thắng quan trong cho đội bóng. Tôi ở đây là để giúp cậu ấy phát huy hơn nữa khả năng của mình”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:20 25/10/2016