Pep Guardiola mỉa mai cuộc đàm phán giữa Mbappe và Man City

HLV Pep Guardiola đưa ra câu trả lời mỉa mai về cuộc đàm phán chuyển nhượng giữa Kylian Mbappe và Man City.

Đó là dòng tít được chia sẻ trong bài viết của tờ Mirror (Anh). Kylian Mbappe dự kiến sẽ gia nhập một câu lạc bộ mới vào mùa hè này sau khi anh tuyên bố chia tay PSG vào cuối mùa giải. Và giữa những đồn đoán về khả năng Mbappe chuyển đến Real Madrid, Arsenal và Man City, HLV Pep Guardiola đã có câu trả lời. Pep Guardiola không thể không đưa ra câu trả lời đầy mỉa mai khi được hỏi về tương lai của Kylian Mbappe, tờ Mirror viết.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola của Man City đã có câu trả lời đầy mỉa mai trước những đồn đoán về việc Man City đàm phán với nhà vô địch World Cup 2018. Mbappe đã nói với nhà vô địch Ligue 1 rằng anh không muốn gia hạn hợp đồng và sẽ ra đi.

 Man City của Pep Guardiola được cho là đã đàm phán với người đại diện của Kylian Mbappe. ẢNH: MIRROR

Man City của Pep Guardiola được cho là đã đàm phán với người đại diện của Kylian Mbappe. ẢNH: MIRROR

PSG chưa xác nhận sự ra đi của siêu sao 25 tuổi người Pháp, bất chấp có thông tin Mbappe đã ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do. Dự kiến, PSG sẽ có thông báo về việc Mbappe ra đi trong những tháng tới.

Trước đó, có thông tin cho rằng, chủ sở hữu Man City là City Football Group đã gặp người đại diện của Kylian Mbappe để đảm bảo tiền đạo này gia nhập đội chủ sân Etihad. Bây giờ, khi được hỏi về thương vụ Man City mua Mbappe, HLV Pep Guardiola đã đưa ra câu trả lời. HLV Pep Guardiola của Man City nói ngắn gọn: “Tôi nghĩ Kylian Mbappe khá giỏi, tôi nghĩ cậu ấy có tương lai”.

Pep Guardiola có câu trả lời ngắn gọn về Mbappe. ẢNH: MIRROR

Kylian Mbappe được cho là đã đồng ý giảm lương để gia nhập Real Madrid từ mùa giải tới theo hợp đồng có thời hạn 5 năm. Trong khi đó, phản ứng của Pep Guardiola giống với phản ứng của Mikel Arteta, người hy vọng Arsenal có thể tham gia vào cuộc đàm phán với Mbappe. HLV người Tây Ban Nha tin rằng Pháo thủ có uy tín để thu hút những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Mikel Arteta, 41 tuổi đã nói vào tuần trước: "Khi có một cầu thủ tầm cỡ như vậy, chúng tôi luôn phải tham gia vào cuộc trò chuyện. Nhưng như bạn đã nói, mọi chuyện sẽ khác. Tại sao không? Nếu chúng tôi muốn trở thành đội giỏi nhất, chúng tôi sẽ cần những tài năng tốt nhất và những cầu thủ giỏi nhất, đó là điều chắc chắn”.

HLV Mikel Arteta rất muốn Arsenal chiêu mộ Mbappe. ẢNH: GETTY

HLV Mikel Arteta của Arsenal nói thêm: "Câu lạc bộ của chúng tôi, tôi không nghĩ điều đó từng là vấn đề. Mọi người đều muốn chơi cho Arsenal. Ít nhất là những cầu thủ mà chúng tôi đã thảo luận cùng, họ luôn nở nụ cười ngay khi bạn mở cửa và bắt đầu cuộc thảo luận. Đó là vì lịch sử của chúng tôi và tất cả những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ”.

GIA ĐỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/pep-guardiola-mia-mai-cuoc-dam-phan-giua-mbappe-va-man-city-post776918.html