Pep Guardiola không cấm sex, thậm chí còn khuyến khích

Đáp trả lại thông tin về việc cấm các học trò "quan hệ" sau nửa đêm, HLV Pep Guardiola của Man City đã "cười nhạo" và cho rằng chưa bao giờ đưa ra lệnh cấm đó, thậm chí ông khẳng định còn khuyến khích các cầu thủ làm "chuyện ấy".

Pep Guardiola không cấm sex, thậm chí còn khuyến khích - Ảnh 1

Samir Nasri "tố cáo" Pep Guardiola cấm các học trò sex sau nửa đêm

Cách đây ít ngày, cầu thủ bị HLV Pep Guardiola đẩy sang Sevilla theo dạng cho mượn, Samir Nasri đã tiết lộ thông tin khá bất ngờ rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha thường cấm tất cả cầu thủ trong đội bóng của mình sex sau nửa đêm để đảm bảo sức khỏe. Điều lệ đặc biệt này cũng được áp dụng ở Man City. Ngôi sao người Pháp nói: "Nếu bạn muốn sex, bạn sẽ phải làm việc đó trước nửa đêm. Điều này áp dụng kể cả hôm sau bạn có phải ra sân hay không. "

“Ông ấy (Pep) nói với chúng tôi rằng những ngôi sao như Messi hay Lewandowski đều duy trì phong độ nhờ kiểm soát tốt được chuyện đó. Theo quan điểm của ông ấy, điều này giúp các cầu thủ đạt được sự vận động cao nhất và tránh chấn thương. Ông ấy cũng can thiệp nhiều vào chuyện sinh hoạt cá nhân, chuyện nhà bếp. Nói chung, Guardiola là người khó tính", Samir Nasri bộc bạch.

Trước thông tin trên, HLV Pep Guardiola đã phì cười và phủ nhận điều này. Thậm chí vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha nhấn mạnh các cầu thủ cần phải làm "chuyện ấy" thường xuyên để có được sự hưng phấn tốt nhất.

Pep Guardiola không cấm sex, thậm chí còn khuyến khích - Ảnh 2

Pep Guardiola phủ nhận về "lệnh cấm" Sex sau nửa đêm

Trong buổi tiếp xúc với các phóng viên trước trận gặp Crystal Palace đêm nay, Pep Guardiola chia sẻ: “Sẽ là điều không tưởng với mỗi cầu thủ nếu họ không quan hệ với người tình của mình. Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đưa ra lệnh cấm như thế cả. Việc quan hệ giúp các cầu thủ thi đấu tốt hơn", Pep nhấn mạnh.

Thực tế, HLV Guardiola rất coi trọng vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi của các cầu thủ. Kể từ khi đến với Man City, cựu thuyền trưởng của Bayern Munich và Barcelona đã cấm các học trò sử dụng pizza, nước hoa quả hay sử dụng wifi trong các buổi tập, sinh hoạt tập thể. Không biết nguồn tin mà Samir Nasri có được do đâu và tính xác thực như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn là ngôi sao người Pháp hiện vẫn cảm thấy ấm ức với ông thầy người Tây Ban Nha khi buộc phải chuyển sang Sevilla thi đấu do không cạnh tranh được vị trí tại Man City.

Phong Trần