Pep Guardiola hiểu vì sao Gabriel Jesus và Raheem Sterling lại ra đi

  Báo Năng lượng Mới
  251 liên quanGốc

  Pep Guardiola thừa hiểu vì sao mà một số cầu thủ tại Man City vừa qua đã quyết định rời khỏi đội bóng này.

  Pep Guardiola sẽ không cản đường những cầu thủ muốn ra đi

  Bộ đôi tiền đạo Raheem Sterling Gabriel Jesus được biêt sẽ ra đi vào mùa hè này với việc Gabriel Jesus đã gia nhập đội bóng cùng thành phó Arsenal với mức phí 44 triệu bảng, còn Sterling đang được ông chủ Todd Boehly rất kết.

  Tương tự Bernado Silva cũng có ý định sang Tây Ban Nha và Barcelona rất muốn có cầu thủ sáng tạo và giàu kỹ thuật này trong đội hình trong vai trò một số 9 ‘ảo’.

  Bộ đội trung vệ Nathan Ake và hậu vệ Oleksandr Zinchenko cũng đang được Chelsea quan tâm sau khi họ đã mất Antoni Rudiger, Andreas Christensen và sắp tới cả Cesar Azpilicueta. Chưa bao giờ Man City có mùa hè biến động trước đó tiền vệ Fernandinho cũng đã về "dưỡng già" ở Brazil ở độ tuổi 38.

  Với hai tiền đạo Jesus và Sterling rời khỏi Man City bởi họ đã có được Earling Haaland ở vị trí mũi nhọn và thêm tiền đạo Julian Alvarez.

  Pep chốt lại: “Chúng tôi thông báo với một cầu thủ rằng họ sẽ không được thi đấu và các cầu thủ sẽ cảm tháy bạn không yêu quý họ".

  Đức Huy

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/pep-guardiola-hieu-vi-sao-gabriel-jesus-va-raheem-sterling-lai-ra-di-658074.html