Pep Guardiola đã tìm ra cách đánh bại Barcelona

HLV Pep Guardiola tự tin khẳng định ông đã tìm ra cách ‘khắc chế’ và giành chiến thắng trước Barcelona.

Pep Guardiola đã tìm ra cách đánh bại Barcelona - Ảnh 1

Pep tự tin sẽ đánh bại Barca. Ảnh: Internet

Ở trận lượt đi cách đây 2 tuần trên sân Camp Nou, đoàn quân của Pep Guardiola đã nhận thất bại cay đắng 0-4 trước Barcelona . Kết quả này có lẽ một phần đến từ chiếc thẻ đỏ mà thủ thành Claudio Bravo bên phía The Citizens phải nhận ở ngay đầu hiệp đấu thứ 2. Trong trận đấu đó, ý đồ chiến thuật của Pep có lẽ khá rõ ràng qua việc ‘chỉ đạo’ các học trò đẩy nhanh nhịp độ của trận đấu và tạo áp lực nhằm kiểm soát thế trận. Tuy nhiên, trong một ngày không may mắn, Man City đành chấp nhận rời khỏi Catalan với 2 bàn tay trắng.

Phát biểu trước thềm trận tái đấu giữa tuần này, HLV Pep Guardiola khẳng định ông đã tìm ra cách đánh bại đoàn quân của Luis Enrique:

“Tôi nghĩ chúng tôi biết phải làm gì để có thể đánh bại họ. Họ hiểu chúng tôi và hy vọng rằng hàng công chất lượng có thể làm nên khác biệt. Man City phải chơi như thể nó là một trận chung kết. Đây không phải chung kết với họ nhưng là chung kết với chúng tôi. Sau đó chỉ còn 2 trận đấu tại vòng bảng, chúng tôi đánh rơi 2 điểm tại Glasgow và bây giờ phải trả giá. Do đó, Man City cần giành trọn vẹn số điểm trong 2 trận còn lại.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:45 31/10/2016