'Pep Guardiola chỉ muốn kiểm soát cầu thủ'

Đó là những tiết lộ của đại diện tiền vệ người Bờ Biển Ngà Yaya Toure, ông Dimitri Seluk về mối quan hệ giữa Pep Guardiola, Yaya Toure và các cầu thủ Man CIty.

Guardiola khẳng định ông sẽ không sử dụng Toure. Ảnh: Internet.

Đêm qua (29/10), Manchester City của Pep Guardiola đã cắt được mạch 6 trận không thắng bằng cách đè bẹp West Brom 4-0 ngay trên sân Hawthorns ở vòng 10 Premier League. Tuy nhiên có một người vẫn tỏ ra không hài lòng về HLV người Tây Ban Nha. Đó là đại diện của Yaya Toure , ông Dimitri Seluk.

Trong bài phỏng vấn độc quyền trên Mirror, Dimitri Seluk tin rằng Pep Guardiola đã "sỉ nhục thân chủ của mình","không muốn làm việc với những người đàn ông thực thụ".

"Pep không muốn làm việc với những cầu thủ là đàn ông thực thụ," Seluk chỉ trích mạnh mẽ. "Yaya Toure không phải là người duy nhất. Joe Hart và Samir Nasri phải trả giá vì họ là những cầu thủ có cá tính lớn. Pep chỉ muốn làm việc với những cầu thủ trẻ bởi vì ông ta có thể kiểm soát họ như những đứa trẻ."

Bên cạnh đó, Seluk cũng giải thích rằng ông đã không nhận được bất kỳ lời nhắn nào từ Pep Guardiola hay BLĐ Manchester City về việc Yaya Toure không được thi đấu bất kỳ 1 phút nào kể từ đầu mùa.

"Tôi đã cố gọi Txiki (Txiki Begiristain - giám đốc thể thao Man City), nhưng ông ta không gọi lại cho tôi. Tôi cũng nhắn tin cho họ, nhưng không có gì. Pep nói về sự tôn trọng, nhưng vui lòng thể hiện sự tôn trọng đó ra." Trước đó, ở trận gặp Man Utd tạp EFL Cup, Pep Guardiola cũng khẳng định ông sẽ không sử dụng Yaya Toure.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:07 30/10/2016