Pep Guardiola cấm các học trò 'yêu' sau nửa đêm

Không chỉ có những kỷ luật sắt về cân nặng của các học trò, ông thầy Pep Guardiola còn cấm các cầu thủ của mình "yêu" từ nửa đêm về sáng.

Pep Guardiola cấm các học trò 'yêu' sau nửa đêm - Ảnh 1

Là một người cầu toàn và đưa ra rất nhiều kỷ luật, HLV Pep Guardiola đã bắt buộc các học trò tuân theo những quy định của mình rất gắt gao. Đối với ông, các cầu thủ không được tăng cân dù trong kỳ nghỉ. Nếu một cầu thủ nào tăng hơn 2 kg, ông sẽ không có tập luyện cùng đội bóng chứ đừng mơ được ra sân.

Mới đây, trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe du Soir (Pháp), học trò cũ của Pep, tiền vệ Samir Nasri đã tiết lộ thêm một điều đặc biệt về ông thầy khó tính này, đó là ông yêu cầu các cầu thủ của mình không được yêu sau nửa đêm. "Theo ông ấy, sex sau nửa đêm sẽ không tốt cho cơ bắp và bạn sẽ không có được giấc ngủ ngon. Pep bắt buộc các cầu thủ tuân theo điều này dù rằng ngày hôm sau bạn không có làm việc gì cũng thế. Ông ấy còn khẳng định, Messi và Lewandowski tuân thủ rất nghiêm ngặt điều này và rõ ràng họ rất tốt và giỏi", Samir Nasri cho biết.

Pep Guardiola cấm các học trò 'yêu' sau nửa đêm - Ảnh 2

Kể từ khi Pep đến nắm đoàn quân Man City, Samir Nasri đã cảm thấy mình khó có thể có xuất đá chính trong đội hình Man Xanh. Cuối cùng, cầu thủ này chọn cách ra đi và đầu quân cho Sevilla. Hiện tại trong màu áo Sevilla, tiền vệ người Pháp đã dần thích nghi và có những đóng góp rất đáng kể.

Anh Trần