Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông

9 năm sống chung với Brad Pitt và Angelina Jolie, cuộc đời của cậu bé Phạm Quang Sáng (tên khai sinh của Pax Thiên) bước sang một trang mới.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 1

Pax Thiên Jolie-Pitt tên thật là Phạm Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003 ở TP HCM. Tháng 3/2007, cậu bé được ngôi sao Holywood Angelina Jolie bất ngờ nhận làm con nuôi. Lúc ấy, Quang Sáng được 3 tuổi 4 tháng, nặng 14,5 kg, cao 93 cm. Từ một cậu bé sống thiếu thốn tình cảm của bố mẹ ruột, cuộc đời của Quang Sáng bước sang một trang mới từ đây. Cậu được đổi tên thành Pax Thiên và nhận được tình yêu thương từ ông bà Brad Pitt và Angelina Jolie.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 2

Pax Thiên nhận được sự chăm sóc như con ruột khi sang nước ngoài sinh sống. Cậu bé trở thành tâm điểm thu hút của truyền thông Hollywood. Nhất cử nhất động của vợ chồng Angelina Jolie đối với Pax Thiên đều thu hút sự chú ý.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 3

Lúc đầu, Pax Thiên vẫn là một cậu bé nhút nhát, tỏ ra sợ sệt và luôn ở trong vòng tay của Angelina Jolie. Về sau khi sống cạnh Angelina Jolie lâu, cậu bé trở nên mạnh dạn hơn.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 4

Không thể phủ nhận, từ lúc sống dưới mái nhà của vợ chồng Angelina Jolie, cuộc sống của Pax Thiên đều gắn liền với sự sang chảnh. Từ gu ăn mặc đến chuyện học hành của Pax Thiên đều trở thành đề tài để truyền thông săm soi.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 5

Đại gia đình Jollie - Pitt từng trở về Việt Nam năm 2011. Lúc này Pax Thiên đã là cậu bé tinh nghịch, ở độ tuổi bắt đầu lớn.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 6

Pax Thiên từng xuất hiện bảnh bao trong trang phục vest cùng với cha nuôi Brad Pitt trên một thảm đỏ sự kiện năm 2014. Cậu bé nhút nhát ngày nào giờ đã là một chàng trai dạn dĩ, không còn sợ máy quay hay ống kính paparazzi.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 7

Pax Thiên từng được xếp thứ 5 trong danh sách những "cậu ấm, cô chiêu" Hollywood có tầm ảnh hướng lớn với giới truyền thông.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 8

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 9

Theo thời gian, càng ngày Pax Thiên càng trưởng thành, trở nên cao lớn, điển trai và ra dáng đàn ông. Anh chàng luôn trung thành với phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 10

Gần đây khi ông bà Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố ly hôn, chủ đề ai sẽ nuôi con nhận được sự quan tâm lớn. Pax Thiên năm nay đã là chàng trai 13 tuổi.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - ngày càng ra dáng đàn ông - Ảnh 11

Gần đây có thông tin mẹ đẻ của Pax Thiên muốn đòi lại con ruột từ Angelina Jolie. Thông tin được đăng tải trên một tạp chí của Australia gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, mẹ ruột của Pax Thiên - bà Phạm Thu Dung mới đây phủ nhận thông tin trên với một tờ báo ở Việt Nam. Gia đình cho biết chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đòi lại Phạm Quang Sáng từ vợ chồng bà Angelina Jolie.