Paulo Dybala có thể rời Juventus vào cuối mùa giải

  Sự xuất hiện của Dusan Vlahovic ít nhiều khiến Juventus thay đổi cách đối xử với Paulo Dybala trong quá trình đàm phán hợp đồng. Và giờ Lão Phu nhân đã sẵn sàng để chân sút người Argentina ra đi.

  Paulo Dybala có thể kết thúc chuyến phiêu lưu 7 năm ở Turin

  Paulo Dybala có thể kết thúc chuyến phiêu lưu 7 năm ở Turin

  Tiền đạo Paulo Dybala đã thi đấu mùa thứ 7 cho Juventus sau khi chuyển tới từ CLB quê nhà Palermo ở Argentina. Anh sẽ hết hợp đồng với đội bóng thành Turin vào cuối mùa giải này. Giữa Dybala và đại diện Juventus đã có nhiều cuộc thảo luận bản gia hạn hợp đồng từ tháng 10-2021 tới nay nhưng vẫn chưa hoàn tất. Phía Juventus chìa cho tiền đạo 28 tuổi này bản gia hạn hợp đồng có thời hạn 4 năm và mức lương 8 triệu euro/năm kèm theo khoản thưởng 2 triệu euro nữa.

  Quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi cho tới khi Dusan Vlahovic chính thức gia nhập Juventus hồi tháng Giêng vừa qua. Tiền đạo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Serie A mùa này bắt đầu hòa nhập tốt với lối chơi của Juventus khiến đội bóng này thay đổi ý định với Dybala. Họ quyết định thay đổi những lời đề nghị với Dybala như giảm thời hạn hợp đồng từ 4 năm xuống còn 3 năm và mức lương từ 8 triệu euro/năm kèm 2 triệu tiền thưởng xuống chỉ còn 7 triệu euro/năm. Lý do mà phía Juventus bây giờ viện dẫn ra là Dybala thường chấn thương, như mùa trước nghỉ tới 4 tháng.

  Giới bình luận nhận định đây là cách Juventus muốn từ chối khéo việc gia hạn hợp đồng với Dybala. Tiền đạo Argentina vẫn chưa lên tiếng về những thay đổi xuất phát từ Juventus nhưng ngay thời điểm hiện tại anh đã có quyền ký hợp đồng ghi nhớ với bất cứ đội bóng nào (chính xác từ tháng Giêng 2022). Khả năng đổ bể vụ chuyển nhượng này rất cao bởi vì ngay cả khi Juventus đưa ra hợp đồng 4 năm và mức lương 8 triệu euro/năm mà phía Dybala vẫn không sẵn sàng đặt bút ký.

  Vậy Dybala sẽ về đâu khi hết hợp đồng với Juventus vào cuối mùa giải này? Hiện tại, ĐKVĐ Inter Milan đang muốn có tiền đạo 28 tuổi này nhất. Barcelona, Atletico Madrid cũng nhảy vào cuộc đua tìm kiếm chữ ký của tiền đạo Argentina. Báo chí Italy cho rằng một khi rời Juventus, Dybala sẽ sang Inter Milan vì không muốn thay đổi môi trường thi đấu vào lúc này.

  Theo HOÀNG HƯNG (SGGPO)

  Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/bong-da/paulo-dybala-co-the-roi-juventus-vao-cuoi-mua-giai-104139.aspx