Paul Pogba tỏa sáng, Mourinho nói gì?

Sau chiến thắng 4-1 trước Fenerbahce, huấn luyện viên Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi Paul Pogba và một lần nữa khẳng định: Pogba cần thời gian ở Man United.

Paul Pogba tỏa sáng, Mourinho nói gì? - Ảnh 1

Pogba đã trở lại với phong độ ấn tượng. Ảnh: Internet.

Man United đã chi ra đến 89 triệu bảng để đưa Paul Pogba về Old Trafford trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2016. Theo đó, kì vọng đặt vào Pogba là rất lớn. Chỉ cần anh chơi không tốt, mọi chỉ trích sẽ nhắm vào.

Paul Pogba đã bị chê bai thậm tệ trong trận hòa 0-0 của Man United với Liverpool tại Anfield. Nhưng anh đã bỏ qua tất cả, để chơi cực hay trong trận đấu với Fenerbahce tại Europa League đêm nay, ghi được cú đúp góp vào chiến thắng 4-1 của Quỷ đỏ.

"Hai ngày trước, Paul Pogba là cầu thủ tồi nhất Premier League và 48 giờ sau đó, Paul là hiện tượng", Jose Mourinho nói với BT Sport. "Nghe này, cậu ấy cần có thời gian.

Tôi đã ở Ý, tôi đã làm việc tại Serie A. Tôi biết được tốc độ, cường độ và đặc trưng của giải đấu đó. Việc ở Ý trong bốn, năm năm và sau đó quay trở lại Premier League không phải là điều dễ dàng. Tôi không kì vọng cậu ấy sẽ thích nghi nhanh chóng. Ngay cả những cầu thủ hàng đầu vẫn cần có thời gian."

Xem lại màn trình diễn của Pogba trong trận đấu với Fenerbahce:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:28 21/10/2016