Park Shin Hye được fan tổ chức sinh nhật tuổi 34, nhan sắc bà mẹ 1 con được dân tình hết lời khen ngợi

Park Shin Hye hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34.

Dù đã là mẹ một con, dường như nhan sắc của Park Shin Hye như "lão hóa ngược", được ví như gái đôi mươi.

Park Shin Hye đăng tải quà sinh nhật được người hâm mộ tạo bất ngờ dành tặng trong ngày đón tuổi mới.

Park Shin Hye đăng tải quà sinh nhật được người hâm mộ tạo bất ngờ dành tặng trong ngày đón tuổi mới.

Mới đây, trên Instagram Park Shin Hye đăng tải quà sinh nhật được người hâm mộ tạo bất ngờ dành tặng trong ngày đón tuổi mới. Bên dưới chiếc bánh kém ghi dòng chữ: “Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta, Shin Hye. Thân ái chúc bạn sinh nhật vui vẻ”. Nữ diễn viên không giấu nổi xúc động, gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Đây cũng là sinh nhật đặc biệt của Park Shin Hye, sinh nhật đánh dấu bước ngoặt cô được lên chức. Đáng chú ý, nhan sắc mẹ bỉm khiến công chúng ngỡ ngàng. Nhiều khán giả nhận xét rằng, Park Shin Hye trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi lên chức mẹ.

Dù đã là mẹ một con, dường như nhan sắc của Park Shin Hye như "lão hóa ngược", được ví như gái đôi mươi.

Kể từ sau khi kết hôn, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mặc dù đang trong thời gian chăm con nhỏ nhưng nhan sắc của nữ diễn viên không có thay đổi nhiều, các đường nét trên khuôn mặt không bị "vỡ nét". Về cân nặng, sau khi sinh có thể thấy Park Shin Hye tăng cân nhẹ nhưng không đáng kể.

Đang chăm con nhỏ nên nữ diễn viên hạn chế trang điểm mà thường xuyên để mặt mộc kể cả lúc ra ngoài. Nhan sắc trong veo của Park Shin Hye vẫn luôn chiếm spotlight dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Mặt mộc xinh đẹp của Park Shin Hye nhanh chóng nhận nhiều lời khen từ công chúng.

Park Shin Hye khiến công chúng ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới, như hack tuổi.

Sau thời gian dài hẹn hò, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã vẽ nên một cái kết tình yêu đẹp bằng một đám cưới lãng mạn tựa cổ tích. Hiện tại, cặp đôi đang sống hạnh phúc bên nhau cùng nhóc tỳ đầu lòng kháu khỉnh.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/park-shin-hye-duoc-fan-to-chuc-sinh-nhat-tuoi-34-202302191229536551.html