Park Jung Min (SS501) ngợi khen diễn xuất của Hari Won, ngượng ngùng xin lỗi Trấn Thành vì cảnh hôn tình tứ

Ngôi sao Hàn Quốc - Park Jung Min đã bày tỏ cảm xúc khi có dịp làm việc chung với Hari Won!

Vào tối ngày 12/12, Park Jung Min (SS501) cùng đạo diễn sản xuất Hwang Kyung Sung đã tham dự chương trình livestream độc quyền với SAOstar. Cả hai xuất hiện với tư cách là khách mời để quảng bá cho dự án phim điện ảnh Oppa, phiền qua nhá!, hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Trao đổi về nhân vật nữ chính của Hari Won, Park Jung Min nói: “Lúc đầu, tôi cảm thấy ngạc nhiên, lo lắng về nhân vật Ca Dao. Tuy nhiên, sau khi biết bạn diễn là Hari Won, tôi cảm thấy rất vui khi chị ấy có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Đến Việt Nam rồi, chúng tôi mới bắt đầu tìm hiểu tính cách của nhau để cùng nhau có thể hòa mình vào cuộc sống, tính cách nhân vật.

Kể cả bản thân tôi và Hari đã học tập và trao đổi với nhau rất nhiều. Khán giả có thể thấy được phần nào cuộc sống không chỉ của Ca Dao, Chan Young và kể cả đời sống của những nghệ sĩ trong bộ phim một cách chân thật nhất”.

Về việc hợp tác với bạn diễn nữ Hari Won, giọng ca SS501 trả lời: “Tôi rất vui, vinh hạnh khi được diễn chung với bạn diễn nữ đó là Hari Won. Chị ấy là một trong những người mà tôi cảm thấy học hỏi được nhiều điều. Bộ phim này là một cơ duyên, giúp chúng tôi ngày càng trở nên thân thiết như bạn thân. Nhờ sự giúp đỡ của chị ấy, tôi học hỏi nhiều điều trong lĩnh vực sản xuất, diễn xuất. Sắp tới, chúng tôi sẽ tham gia và cho ra đời những tác phẩm không chỉ là âm nhạc và còn cả mảng phim ảnh, giải trí. Tôi tin chắc rằng đây là mối nhân duyên, bộ phim đã kết nối tôi và Hari Won, cũng như kết nối đất nước Hàn Quốc và Việt Nam”.

Bên cạnh đó, Park Jung Min cũng bật mí một câu chuyện thú vị về người yêu màn ảnh của mình: “Thực sự thì tôi phải chia sẻ một bí mật với mọi người. Khi đóng phim, mọi người cũng như bản thân Hari không nói cho tôi biết về việc chị ấy đã kết hôn. Cho nên tôi diễn rất tự nhiên, như một bạn diễn bình thường, không có bất kỳ sự khó khăn gì cả“. Nam ngôi sao nở nụ cười với lời xin lỗi: “Thực sự xin lỗi vì không gì cả. Xin lỗi anh Thành. Em xin lỗi”.

Chia sẻ về cảnh hôn giữa hai diễn viên chính, đạo diễn bày tỏ: “Thật sự thì cảnh cuối phim hai bạn ấy hôn rất nhiều. Hình như ngày Hari Won quay cảnh hôn với Park Jung Min thì Trấn Thành cũng không biết. Hari Won cũng chia sẻ rằng cô ấy không kể chuyện này cho Trấn Thành nghe. Cách đây vài tháng, trailer được công chiếu có cảnh cả hai hôn thì Trấn Thành mới biết. Điều này khá bất ngờ và thú vị vì có nhiều tình huống hài hước”.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng có rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với ẩm thực Việt Nam trong những ngày quay phim ở đây: “Đối với tôi ẩm thực Việt Nam quá tuyệt vời. Những ngày nghỉ quay, Hari Won dẫn tôi đến quán ăn, nhà hàng ngon và nổi tiếng ở TP.HCM. Vì thế khi nghĩ tới Việt Nam là tôi chỉ tới đồ ăn. Tại vì ẩm thực Việt rất ngon và hợp với khẩu vị tôi”.

Cuối cùng, anh đã gửi lời nhắn nhủ đến Hari Won: “Hari – ssi! Em nghĩ là chúng ta sẽ gặp lại lần sau nha. Bây giờ, em phải về Hàn rồi’.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/park-jung-min-ngoi-khen-hari-won-va-nguong-ngung-xin-loi-tran-thanh-6618257.html