Park Hang Seo: UAE rất mạnh, U23 Việt Nam phải vượt qua sức ép

  44 liên quanGốc

  HLV Park Hang Seo đánh giá trận đấu với UAE sẽ rất khó khăn, nhưng khẳng định U23 Việt Nam đã sẵn sàng.

  HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu đánh bại UAE ở trận ra quân ngày 10/1 của U23 Việt Nam.

  “Cả ba đối thủ của U23 Việt Nam ở bảng D đều rất mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để giành quyền đi tiếp vào vòng sau. Các cầu thủ của tôi đều đảm bảo 100% thể lực để thi đấu. Trước mắt, chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng ở trận đấu với UAE”-HLV Park Hang Seo cho biết.

  HLV Park Hang Seo và các trợ lý xuất hiện khá sớm ở phòng họp báo tại sân vận động Chang Arena (Buriram) trưa nay. Ông Park tranh thủ thời gian đứng nói chuyện với những người xung quanh, uống nước và đôi lúc tỏ ra khá tư lự.

  Đánh giá về UAE, ông Park Hang Seo cho biết, đây là đối thủ rất mạnh của U23 Việt Nam. Ông Park dù vậy tỏ ra không lo ngại trước tuyên bố của HLV UAE, Maciej Skorza, rằng ông đã nắm rất rõ về U23 Việt Nam.

  “Tôi cũng nắm rất rõ về UAE", ông Park cho biết: "Chúng tôi đã gặp họ ở Tp Hồ Chí Minh. U23 UAE có tới 8 cầu thủ đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia và trận đấu tới với họ chắc chắn rất khó khăn. Họ sẽ gây áp lực rất mạnh với U23 Việt Nam và các cầu thủ cần vượt qua sức ép”.

  HLV Park Hang Seo hôm nay cũng từ chối trả lời tại phòng họp báo các vấn đề liên quan đến những trường hợp cầu thủ vừa bình phục chấn thương. Mới đây, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm đã bày tỏ lo lắng về việc trung vệ Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn 100%. Ông Nghiêm cho rằng Đình Trọng đã nóng vội trở lại.

  Từ 17h-18h30 chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập kín tại Buriram. Ông Park quyết định đóng cửa với truyền thông để đội lắp ghép chiến thuật, chuẩn bị cho trận đấu ngày mai với UAE.

  Tiểu Phùng (từ Buriram)

   Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/park-hang-seo-uae-rat-manh-u23-viet-nam-phai-vuot-qua-suc-ep-1507639.tpo