Park Eun Bin bật mí sự ra đời của hot trend 'Woo to the Young to the Woo', hóa ra liên quan tới người này

  Tạp chí SaoStar
  128 liên quanGốc

  Nói gì thì nói, trước tiên vẫn nên dành tặng lời khen cho sự sáng tạo của nữ diễn viên xinh đẹp này.

  Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo ngày càng gây ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ nhờ vô vàn câu chuyện ý nghĩa thông qua những vụ kiện mà nữ chính Woo Young Woo (Park Eun Bin) giải quyết.

  Ngoài ra, không thể không kể tới cơn sốt "Woo to the Young to the Woo" đang cực thịnh hành trong cộng động mạng, thậm chí còn được cả các ngôi sao nổi tiếng như BTS, Cha Eun Woo... bắt chước theo.

  Các thành viên trong nhóm nhạc toàn cầu BTS cũng không cưỡng nổi cơn sốt Woo Young Woo.

  Các thành viên trong nhóm nhạc toàn cầu BTS cũng không cưỡng nổi cơn sốt Woo Young Woo.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây do đài cáp ENA phát hành, nữ chính Park Eun Bin đã tiết lộ diễn viên Joo Hyun Young - người vào vai Dong Geu Rami đã sáng tạo ra lời chào và hành động thú vị này. Quả là hết sức bất ngờ.

  Theo lời Park Eun Bin chia sẻ, ban đầu câu chào trong kịch bản là "Woo Young Woo, Young Woo" "Dong, Dong Geurami", nhưng chính sự hóm hỉnh và thông minh của Joo Hyun Young đã cho ra đời câu chào "Woo to the Young to the Woo", "Dong to the Geu to the Rami" thú vị như bây giờ.

  Hóa ra nữ phụ siêu ngầu, bạn thân của Woo Young Woo trong phim đã nghĩ ra câu chào thú vị này.

  Hóa ra nữ phụ siêu ngầu, bạn thân của Woo Young Woo trong phim đã nghĩ ra câu chào thú vị này.

  Qua mỗi tập phim, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo lại thêm một lần lập thêm kỷ lục mới. Theo thống kê, có thời điểm realtime của phim còn vượt ngưỡng 30%. Chắc hẳn, SBS đang rất tiếc nuối khi "gà đẻ trứng váng" đã tới tận tay rồi vẫn để vụt mất vào tay đài cáp mới thành lập ENA.

  Tuy vậy, nhiều người lại tỏ ra vui mừng vì SBS không đồng ý đầu tư cho bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vì sự quảng cáo bất chấp, mọi lúc mọi nơi vốn là "thương hiệu" của đài truyền hình này và rồi nữ chính Young Woo có thể sẽ không thích ăn kimbap như hiện tại mà là bánh mỳ Subway...

  Dàn cast chính của phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

  Dàn cast chính của phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

  Hiện, bộ phim đã đi được hơn nửa chặng đường, dự đoán trong những tập tiếp theo của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ còn hấp dẫn và tuyệt vời hơn nữa.

  Anh Tú

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/park-eun-bin-bat-mi-su-ra-doi-cua-hot-trend-woo-to-the-young-to-the-w-202207311249273219.html