Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm'

là icon thời trang, nhưng cũng có lúc cô nàng Paris Hilton diện những bộ cánh xấu đến ám ảnh thế này.

Không thể phủ nhận một sự thật hiển nhiên rằng, nữ hoàng thị phi bậc nhất showbiz Kim Kardashian đang bước đi trên chặng đường hoàng kim nhất trong sự nghiệp mình . Tuy nhiên chỉ cần đi ngược lại dăm độ chục năm trước người ta sẽ chẳng quan tâm đến cô nàng họ Kim là ai cả, bấy giờ cái tên mà người người nhà nhà rỉ tai nhau bàn chuyện chính cô tiểu thư đỏng đảnh đình đám kiêm bạn thân của cô: Paris Hilton kìa

Paris Hilton có tất cả những gì thành công trong sự nghiệp của mình trước khi nhường lại ngai vàng cho Kim. Nàng giàu có, xinh đẹp, có những album gây sốt toàn thế giới và kinh doanh cũng siêu giỏi. Giọng ca " Stars Are Blind" còn sở hữu gu thời trang siêu chất và tất nhiên trở thành hình mẫu tiêu biểu mà bất kì cô gái nào cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên nữ hoàng giải trí một thời cũng từng để lộ không ít những pha mix and match thời trang siêu khó hiểu, kiểu thời trang đậm chất "sến" của ngày xưa. Thậm chí nhiều bộ cánh "xấu muốn xỉu" của cô nàng còn "vinh hạnh" nằm trong list thời trang không thể lí giải của nhiều tờ báo uy tín. Vậy nên, các cô gái hãy tự tin lên vì ai cũng có một thời mặc đồ xấu, đến Paris còn bị chê tơi tả nữa mà, nhỉ?

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 1

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 2

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 3

Kiểu thời trang sến súa đặc trưng của những năm 2004. Có vẻ như cô nàng rất thích những tông màu nổi như vàng hồng hay bảy sắc cầu vồng, rất tiếc là khi chúng kết hợp với nhau lại khiến da Paris tối đi và dìm cô nàng hẳn.

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 4

Một trong những bộ cánh thảm đỏ gây ám ảnh của tiểu thư nhà Hilton.

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 5

Bí quyết cho những người gầy là đừng bao giờ mặc váy với độ dài trên đầu gối. Không tin hãy nhìn Paris xem.

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 6

Thời ấy, Paris thực sự có vấn đề với những bộ cánh trên thảm đỏ thì phải. Trang điểm nhợt nhạt chưa bao giờ là hợp chứ đừng nói là ăn rơ với tông màu trung tính như rêu. Bộ váy ở đây không phải vấn đề, kiểu trang điểm mới chính là lí do khiến khán giả lắc đầu ngoai ngoái .

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 7

So với các bộ cánh phía trên thì bộ đồ này thực sự ổn hơn rất nhiều. Nhưng thay vì đôi cao gót màu đen cô nàng nên chọn tông khác để hợp với kiểu váy hơn.

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 8

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 9

(lại) một bộ cánh táo bạo đến ám ảnh của Paris.

Paris Hilton có lúc cũng diện 'không xứng tầm' - Ảnh 10

Paris nên tránh xa những tông nổi như tông hồng cánh sen này chẳng hạn.