Panamera mới đón nhận phản hồi tích cực

Để ghi nhận sự quan tâm một cách đặc biệt của những khách hàng trong buổi triển lãm VIMS 2016 đến chiếc Panamera thế hệ 2. Porsche Việt Nam đã giữ chiếc xe lại Việt Nam sau triển lãm thêm một thời gian và trưng bày từ ngày 7-15/11 tại showroom của hãng phục vụ khách hàng khám phá kỹ hơn.

Những khách hàng thực sự quan tâm đến mẫu xe hạng sang cao cấp Panamera thế hệ mới trong vòng một tuần qua đã thỏa mãn để xem và khám phá một cách kỹ lưỡng hơn về tuyệt phẩm này. Phiên bản Panamera Turbo là chiếc duy nhất được mang về Việt Nam phục vụ cho triển lãm VIMS 2016 và cũng là một trong số 03 nước châu Á được nhìn thấy sớm Panamera thế hệ mới kể từ khi được giới thiệu truyền hình trực tiếp tại Berlin Đức hồi cuối tháng 6.

Panamera mới đón nhận phản hồi tích cực - Ảnh 1

Trong một không gian riêng thân thiện và thoải mãi, những vị chủ nhân tương lai của Panamera có nhiều thời gian hơn săm soi chiếc xe và được trả lời cũng như tư vấn hết những yêu cầu, biết thêm về những công nghệ, động cơ mới, khung gầm mới được áp dụng cho Panamera thế hệ mới.

Trên thực tế mẫu xe Panamera mới mà điển hình là phiên bản Turbo mang về Việt Nam đã có sự lột xác ngoạn mục trên tất cả các yếu tố, điều mà trước đây mọi người đã cho là nó quá hoàn hảo ở thế hệ 1 thì nay điều đó đã bị phá vỡ và chiếc xe lại tiến dài lên một hình ảnh mới đậm tính công nghệ, mỹ thuật, thể thao, lịch lãm, sang trọng.

Panamera mới đón nhận phản hồi tích cực - Ảnh 2

Trong một tuần trưng bày tại Porsche Quận 7, bộ phận tư vấn và kinh doanh đã ghi nhận những phản hồi và nhận xét tích cực từ những khách hàng quan tâm, nóng lòng sở hữu mẫu xe này trong quý I năm sau:

“Đây là chiếc saloon hạng sang nhưng mang đậm tính thể thao đúng như mong đợi”

“ thiết kế quá ấn tượng với nội thất hoàn hảo, thoải mãi cho cả người lái và những vị trí còn lại”

“Panamera là mẫu xe phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng, mọi độ tuổi”

“Đuôi xe thiết kế đẹp một cách mạnh mẽ nhưng vẫn có những đường nét mềm mại thanh lịch”

Panamera mới đón nhận phản hồi tích cực - Ảnh 3

Sau buổi trưng bày đặc biệt dành cho khách hàng quan tâm này, mẫu xe Panamera Turbo lại lên đường trở về Đức, và như thế theo dự kiến thì ít nhất trong quý 1 năm sau những chiếc Panamera thế hệ mới sẽ tới tay người tiêu dùng, trong đó có cả những chủ sở hữu dòng xe này tại Việt Nam.