Pamela Anderson tái tạo phong cách kinh điển tại show của Jacquemus

Pamela Anderson luôn biết cách trở thành 'huyền thoại'.

Khi tham dự buổi trình diễn thời trang Xuân/Hè 2023 của Jacquemus ở Le Bourget, Pháp, Anderson đã diện một chiếc váy lụa có đường xẻ cao và chi tiết tua rua ở eo, được kết hợp với một chiếc găng tay dài màu trắng và một chiếc mũ tua rua ngoại cỡ phù hợp. Đội một chiếc mũ khổng lồ tưởng chừng như mới mẻ trong bộ sưu tập của Jacquemus, nhưng những người hâm mộ lâu năm của Anderson—hoặc những người hâm mộ gần đây hơn của Pam & Tommy—xem chiếc mũ này như một sự liên tưởng rõ ràng đến kiểu dáng mang tính biểu tượng của nữ nghệ sĩ tại lễ trao giải MTV VMAs năm 1999.

Đối với những người không nhớ bộ trang phục được đề cập, "bom sex" Anderson đã xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải với chiếc mũ lớn màu hồng nhạt, áo corset và quần đính sequin. Có lẽ đáng chú ý hơn vào thời điểm đó là người bên cạnh cô ấy - chồng cũ Tommy Lee, họ đã ly dị vào năm trước.

Set trang phục với chiếc mũ khổng lồ được coi là mang tính biểu tượng đến mức một số người hâm mộ, bao gồm cả những người nổi tiếng như Kim Kardashian, đã "tái tạo" lại hình ảnh đó cho Halloween, ngay cả trước khi sự nổi tiếng của Pam & Tommy đưa Anderson trở lại ánh đèn sân khấu.

Trong khi cô ấy tạm ngừng hoạt động trong thế giới giải trí trong vài năm, Anderson gần đây đã xuất hiện trở lại lên sân khấu, đóng vai chính trong Chicago trên sân khấu Broadway. Sau những câu hỏi về việc cô tham gia Pam & Tommy, ngôi sao Baywatch tiết lộ vào đầu năm nay rằng cô sẽ phát hành một bộ phim tài liệu Netflix về cuộc đời và sự nghiệp của mình với sự chỉ đạo của Ryan White.

Pamela Anderson là cái tên gắn liền với tạp chí Playboy và vô cùng thành công ở thập niên 80 với seri phim về cứu hộ bãi biển. Được biết đến như một trong những người mẫu Playboy thành công nhất những năm 80, tới nay, dù đã 50 tuổi và là mẹ của hai đứa con trưởng thành, người ta vẫn nhắc tới Pamela Anderson như một biểu tượng của sự gợi cảm không giới hạn.

Diễm Quỳnh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/pamela-anderson-tai-tao-phong-cach-kinh-ien-tai-show-cua-jacquemus-a585573.html