Paktor - ứng dụng xã hội hẹn hò - có mặt tại Việt Nam

Paktor - ứng dụng xã hội hẹn hò đầu tiên được phát triển đặc biệt dành cho người châu Á - đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Paktor Pte Ltd được thành lập vào tháng 4-2013 và chính thức giới thiệu ứng dụng xã hội hẹn hò đầu tiên vào tháng 6 năm nay.

Hiện ứng dụng này đang là ứng dụng được tải về nhiều nhất tại Singapore theo website AppData.com với hơn 50 triệu lượt tương tác trên các tài khoản và 200.000 đôi được kết nối thành công. Số người sử dụng thường xuyên ứng dụng này đang tăng nhanh với tốc độ đáng kể. Sau hàng loạt những trải nghiệm cá nhân trong chuyện hẹn hò và tất cả đều không dẫn đến thành công như mong đợi, Joseph Phua - người sáng lập Paktor - đã nảy ý tưởng về một ứng dụng xã hội hẹn hò phù hợp với tâm lý người châu Á.

Đây là một ứng dụng xã hội của châu Á, được tạo ra để giải quyết những nỗi lo hẹn hò của người châu Á trên tinh thần: “Người châu Á khá nhút nhát và đặc biệt, rất sợ bị chối từ trong tình cảm”. Truy cập website chính thức của Paktor (www.gopaktor.com) để biết thêm thông tin về ứng dụng.