Pachinko: Tình cũ Lee Min Ho rơi nước mắt khi về nhà chồng

Nữ chính Pachinko - Sun Ja cố gắng níu giữ từng mùi hương cuối cùng của quê mẹ khiến khán giả không kìm được nước mắt.

Bên cạnh nội dung mới mẻ cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Pachinko còn mang đến cho khán giả nhiều thông điệp nhân văn.

Ở tập 5, cô dâu mới Sun Ja (Kim Min Ha) bật khóc khi phụ em chồng phơi quần áo ngoài ban công.

Dù sang Osaka được 1 tháng nhưng Sun Ja vẫn chưa quen được cuộc sống mới này. Cô nhớ lời dạy của mẹ - trở thành người vợ hiền dâu thảo nên thường xuyên phụ em dâu làm những việc lặt vặt.

Khi thấy em giặt hết đống quần áo đã ủ 1 tháng của mình, cô òa khóc khiến em chồng ngây người ra vì khó xử. Trong nước mắt, Sun Ja giãi bày vì mùi quê hương ẩn chứa trong quần áo của cô bị cuốn trôi theo dòng nước nên cô cảm thấy rất đau lòng.

Nhiều người cho biết họ đã rơi nước mắt chỉ với một chi tiết ôm quần áo và bật khóc của Sun Ja. Nỗi lòng của cô phản ánh đúng hiện thực cuộc sống của thân phận người con gái rời quê hương, bắt đầu mọi thứ ở một vùng đất mới.

Nhưng ngẫm lại Sun Ja tại Osaka có khởi đầu không tệ khi được gia đình chồng và em trai yêu thương hết mực. Tình yêu của mọi người trong gia đình là điều mà trước đây Sun Ja không dám nghĩ đến.

Lúc Sun Ja mới chân ướt chân ráo bước vào nhà, em chồng đã chào đón cô bằng một mâm cơm thịnh soạn. Những ngày sau đó, cuộc sống của Sun Ja đầy ắp niềm vui.

Tuy nhiên, cuộc sống êm đềm của Sun Ja không kéo dài được bao lâu khi người yêu cũ Han Su (Lee Min Ho) vẫn luôn dõi theo những động thái của vợ chồng cô.

Khán giả rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của Pachinko, phim lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên Apple .

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/pachinko-tinh-cu-lee-min-ho-roi-nuoc-mat-khi-ve-nha-chong-202204082002171594.html