Pachinko tập 6: Tình cũ sinh con cho Lee Min Ho nhưng liệu có giữ được mạng?

Trong tập 6 phim Pachinko, Sun Ja (Kim Min Ha) hạ sinh cho Lee Min Ho (Han Su) bé trai tên Noa, trong khi gia đình chồng mới đối xử rất tốt với cô.

Pachinko đang là bộ phim giành được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trên trên toàn thế giới.

Ở tập 6 phim Pachinko, Sun Ja (Kim Min Ha) đã dũng cảm vượt qua cửa tử hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, gia đình chồng mới - Baek Isak (thường gọi là mục sư Shin) đối đãi với cô vô cùng tử tế.

Cuối tập 5, Sun Ja đã bán chiếc đồng hồ kỷ niệm do Han Su (Lee Min Ho) tặng để cứu em chồng. Sun Ja trải qua nhiều nguy hiểm để đến thương cảng trả tiền cho bọn xã hội đen, nhưng cô đâu biết hành động đó khiến em chồng nổi giận và mắng cô một trận.

Sau trận cãi vã lớn tiếng với nhà chồng, Sun Ja đã vỡ nước ối dù chưa đến ngày sinh. Mặc cho Sun Ja đang đau bụng dữ dội, Isak phải đi tìm em trai ở một quán bar gần đó. Ở bên cạnh Sun Ja lúc cô chuyển dạ chỉ có em gái Kyung Hee.

Cơ đau của Sun Ja ngày một dữ dội, nhìn cô la hét đến khản cổ nhưng em gái chỉ biết òa khóc mà không làm được gì. Vì điều kiện khó khăn, Sun Ja không được đưa đến bệnh viện mà phải chịu cảnh sinh con ở nhà.

Tiếng gào khóc của Sun Ja làm náo loạn khu phố, khiến bà hàng xóm phơi đồ cùng cô ngày nào qua đập cửa chửi bới. Bà mắng gia đình Sun Ja bất lịch sự, không muốn cho người khác nghỉ ngơi.

Lúc thấy phần hông của Sun Ja mở quá to, bà hàng xóm mới hốt hoảng bảo Kyung Hee rằng mình có kinh nghiệm đỡ đẻ cho heo nên sẽ giúp cô một tay.

Dưới sự giúp sức của bà mụ bất đắc dĩ, Sun Ja đã vượt qua cửa tử và hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Cô nở nụ cười mãn nguyện và ôm con nhỏ vào lòng. Ở bên cạnh, em dâu và bà hàng xóm cũng òa khóc.

Đúng lúc đó, Isak cùng em trai trở về, hai người đàn ông không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng ở nhà lúc đó.

Sun Ja nhờ em trai của Isak đặt tên cho con mình, điều đó làm anh cảm thấy xấu hổ vì từng làm chị dâu tổn thương. Trong nước mắt, em trai đặt tên cho đứa bé là Noa - nghĩa là bước ra thế giới mới với bao hi vọng đẹp đẽ ở tương lai.

Chồng mới của Sun Ja - Isak vô cùng hạnh phúc và thì thầm với bé Noa là: "Chào con trai của ta". Câu nói của Isak là điểm nhấn trong tập 6 vừa rồi. Chính anh cũng biết bé Noa không phải con ruột của mình. Hơn hết, anh biết Noa là giọt máu của một tên cường hào ác nhân - từng gây rắc rối cho mình, nhưng anh vẫn dành tình thương vô bờ bến cho bé.

Hôm sau, Isak nấu bữa sáng để bồi bổ cho Sun Ja. Isak đã không còn mặc com-lê đi làm nữa, điều đó có nghĩa anh đã phủi bỏ những mặc cảm trong quá khứ về người anh đã khuất và về nỗi nhục liên quan đến Han Su.

Với những diễn biến hấp dẫn, khán giả rất mong chờ những tập tiếp theo của Pachinko. Phim lên sóng vào thứ 6 hàng tuần trên Apple .

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/pachinko-tap-6-tinh-cu-sinh-con-cho-lee-min-ho-nhung-co-giu-duoc-mang-202204161133174618.html