Pachinko tập 6: Lee Min Ho bị chửi tan nát vì bỏ vợ khi nghe tin người yêu cũ sinh con trai?

  Tạp chí SaoStar
  44 liên quanGốc

  Phản ứng của Han Su (Lee Min Ho) với vợ khi nghe tin người yêu cũ Sun Ja (Kim Min Ha) sinh con trai trong tập 6 Pachinko nhận được nhiều sự chú ý.

  Pachinko đang là bộ phim giành được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên tên tuổi.

  Ở tập 6 Pachinko, Sun Ja (Kim Min Ha) đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh tên là Noa.

  Sự chào đời của Noa khiến cả gia đình cô không giấu được niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, cô đâu biết rằng, ở Osaka xa xôi Han Su (Lee Min Ho) cũng nghe ngóng được tình hình và vui mừng cho cô.

  Đoạn hội thoại giữa Han Su và người vợ ở Nhật gây chú ý. Theo đó, Sun Ja đã thông báo với vợ rằng: "Tôi đã có con trai, điều mà cô không làm được, thì người phụ nữ khác đã làm được".

  Mặt khác, Han Su khẳng định mối quan hệ giữa anh và vợ chỉ là hôn nhân chính trị, hoàn toàn không có tình yêu.

  Trước sự ngỡ ngàng của vợ, Han Su nói tiếp: "Bây giờ, cô không cần làm vợ tôi nữa". Câu nói của anh khiến vợ không kìm chế được mà đáp lại rằng những người con gái như Sun Ja thật dễ dãi.

  Cô cho rằng đứa trẻ mà Sun Ja sinh ra sẽ không coi Han Su ra gì - một người đàn ông đã có vợ và ba con gái nhưng không chung thủy. Thậm chí còn làm cho người con gái khác mang thai rồi vứt bỏ. Nếu đứa bé là con gái, có lẽ Han Su sẽ không biểu hiện như vậy.

  Hành động bội bạc với vợ của Han Su gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng dù hai người kết hôn vì tài sản nhưng cô cũng làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ - chăm lo cho gia đình và sinh con cho anh.

  Khán giả rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của Pachinko, phim lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên Apple .

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/pachinko-tap-6-lee-min-ho-bi-chui-vi-bo-vo-khi-nghe-tin-co-con-trai-202204151423240596.html