Ozil ký hợp đồng mới với Arsenal, trở thành cầu thủ có lương cao nhất đội

Để giữ chân tiền vệ đang chơi cực kỳ xuất sắc Mesut Ozil, Pháo thủ thành Luân Đôn đã chính thức ký hợp đồng mới với tuyển thủ người Đức với mức lương 200.000 bảng/tuần.

Ozil ký hợp đồng mới với Arsenal, trở thành cầu thủ có lương cao nhất đội - Ảnh 1

Tiền vệ tấn công Ozil và đại diện của mình đã tổ chức những cuộc đàm phán thêm với Pháo thủ trong thời gian nghỉ quốc tế này. Trước đó, cầu thủ 28 tuổi muốn ký và ở lại với sân Emirate. Ban giám đốc đội bóng đã sẵn sàng để biến Ozil trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại CLB.

Ozil ký hợp đồng mới với Arsenal, trở thành cầu thủ có lương cao nhất đội - Ảnh 2

Với mức lương 200.000 bảng/ tuần, Ozil trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất sân Emirate cho tới thời điểm này. Mức lương cũ của Mesut Ozil là 140.000 bảng/tuần với thời hạn là 18 tháng.

Ngôi sao người Đức đã đến với Arsenal từ Real cách đây ba năm và hiện tại anh đang có thành tích tuyệt vời khiến Pháo thủ muốn giữ chân anh lại lâu hơn. Bản thân Ozil cũng tiết lộ anh hạnh phúc ở lại Anh và mới đây đã mua một ngôi nhà trị giá 10 triệu bảng.

Ozil ký hợp đồng mới với Arsenal, trở thành cầu thủ có lương cao nhất đội - Ảnh 3

HLV Wenger cho biết, Ozil có thể trở thành huyền thoại của sân Emirate nếu anh ở lại với Arsenal lâu hơn và Ozil cũng muốn đạt điều đó khi anh đặt bút tiếp tục gắn bó với sân Emirate thêm 6 năm nữa trong bản hợp đồng mới.

A.T