Ozil gật đầu với mức lương cao nhất Arsenal

Sau quá trình đàm phán, Mesut Ozil chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 5 năm với Pháo thủ, hưởng lương 200.000 bảng/tuần.

Trong giai đoạn tạm nghỉ nhường đất cho các ĐTQG thi đấu, đại diện Ozil đã có cuộc thương thảo chi tiết với lãnh đạo Arsenal để chốt vấn đề gia hạn hợp đồng của ngôi sao người Đức.

Ozil chuẩn bị ký hợp đồng mới với Arsenal

Báo chí Anh cho hay, phía Arsenal rất tự tin sẽ thành công trong việc thuyết phục Ozil ở lại, khi họ sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương tại CLB nhằm giữ chân tiền vệ 28 tuổi này.

Ozil hiện đang hưởng mức thù lao 140.000 bảng/tuần và hợp đồng còn thời hạn 18 tháng.

Bản thân anh cũng đang đạt phong độ cực cao kể từ đầu mùa. Thế nên, trong quá trình đàm phán, Ozil cũng đưa ra nhiều yêu sách, mấu chốt là vấn đề lương bổng.

Mới đây, anh đã bỏ 10 triệu bảng để mua căn biệt thự cao cấp tại London. Điều đó cho thấy, tuyển thủ người Đức hạnh phúc ở Arsenal và muốn gắn bó lâu dài với CLB.

Trong tuần tới, anh sẽ nối gót Bellerin đặt bút ký vào giao kèo 5 năm, vươn lên trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở sân Emirates (200.000 bảng/tuần).

Trong một diễn biến khác, lãnh đạo Pháo thủ cũng muốn Alexis Sanchez cam kết tương lai với đội bóng. Mặc dù vậy, đến hiện tại tiền đạo người Chile vẫn đang lưỡng lự.

Một mặt Alexis đòi hỏi khoản lương mới trên 200.000 bảng/tuần, mặt khác anh cũng đang nghe ngóng các tín hiệu chuyển nhượng từ Man City hay PSG.

* T.A