Ôtô tải va chạm với xe máy tại ngã 5 khiến hai người tử vong

Ôtô tải khi di chuyển qua ngã 5 đường giao nhau thuộc khu phố Gò Cau đã không giảm tốc độ, người đi xe máy cũng không chú ý quan sát nên đã xảy ra va chạm.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)

Đại tá Võ Đức Nguyện, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, xác nhận vào sáng 1/8, trên địa bàn huyện Hoài Ân đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người phụ nữ tử vong.

Theo báo cáo từ Công an huyện Hoài Ân, vào khoảng 9 giờ 10 phút ngày 1/8, ôtô tải mang biển kiểm soát tạm T89-581.70 lưu thông hướng thị xã Hoài Nhơn-thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân), khi đến ngã 5 đường giao nhau thuộc khu phố Gò Cau (thị trấn Tăng Bạt Hổ) đã va chạm với xe máy biển kiểm soát 77X1-2639 đang di chuyển theo hướng từ thị trấn Tăng Bạt Hổ đi xã Ân Phong (huyện Hoài Ân).

Trên xe máy lúc này có hai người là bà Trần Thị Quốc (sinh năm 1968) và bà Đặng Thị Tuất (sinh năm 1966), cùng trú tại thôn An Chiểu, xã Ân Phong.

Hậu quả vụ tai nạn khiến bà Quốc tử vong tại chỗ, bà Tuất tử vong tại bệnh viện.

Camera ghi nhận tại hiện trường cho thấy ôtô tải khi di chuyển qua ngã 5 đường giao nhau thuộc khu phố Gò Cau đã không giảm tốc độ, người đi xe máy cũng không chú ý quan sát.

Theo nhiều người dân địa phương, nút giao thông tại ngã 5 đường giao nhau thuộc khu phố Gò Cau là "điểm đen" tai nạn giao thông. Nơi đây hiện chưa có vòng xuyến và đèn tín hiệu giao thông./.

Tường Quân (TTXVN/ Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/oto-tai-va-cham-voi-xe-may-tai-nga-5-khien-hai-nguoi-tu-vong/808786.vnp