Ôtô lao xuống ruộng, hàng chục công nhân đập kính thoát thân

Sau khi ôtô lật ngang xuống ruộng, hàng chục người la hét cầu cứu. Nhóm công nhân trong xe phải đập vỡ cửa kính thoát thân.

20h30 ngày 10/3, ôtô 54 chỗ chở công nhân một công ty ở Bắc Ninh di chuyển trên QL37 hướng ra cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn. Tới địa phận làng Dục Quang, thị trấn Bích Động (Việt Yên, Bắc Giang), xe bất ngờ đâm vào vệ đường, sau đó lật nghiêng xuống ruộng.

Anh Nguyễn Văn Lâm (30 tuổi) người chứng kiến cho biết, cửa lên xuống duy nhất của chiếc xe bị úp xuống ruộng có nước, bùn khiến toàn bộ những người bên trong không thể ra ngoài. Nhiều người tham gia giao thông chứng kiến hô hoán cứu hộ. Công nhân trong xe phối hợp với người dân ở ngoài đập cửa kính kéo từng người ra.

Ôtô lao xuống ruộng, hàng chục công nhân đập kính thoát thân - Ảnh 1

Công nhân đập cửa thoát hiểm ra ngoài sau khi ôtô lật nganng xuống ruộng. Ảnh: Mạnh Thắng/otofun.

Hơn một giờ sau, hơn 50 người được đưa ra ngoài, một số bị thương.

Tại hiện trưởng, ôtô nằm nghiêng dưới ruộng lúa cách vệ đường 5-6 m. Lực lượng cứu hộ tới ngay sau đó. Tuy nhiên, kích thước xe gặp nạn quá lớn nên chưa thể đưa lên bờ trong đêm.

Nhân chứng cho hay, ôtô đưa đón công nhân này thường ngày chạy với tốc độ khá cao. Vị trí xảy ra sự cố là điểm đen về tai nạn giao thông từng khiến nhiều người thương vong.

Hoàn Nguyễn