Oscar tạm biệt đồng đội, chắc chắn đến Trung Quốc

Willian cho biết Oscar đã nói lời tạm biệt với những người đồng đội tại Chelsea sau khi quyết định rời khỏi Stamford Bridge.

Oscar tạm biệt đồng đội, chắc chắn đến Trung Quốc - Ảnh 1

Oscar nhận lời đề nghị khủng từ Trung Quốc. Ảnh: Mirror

Như đã đưa tin, báo chí Anh những ngày gần đây rộ lên thông tin về việc đại diện đến từ Trung Quốc Shanghai SIPG đã gửi lời mời khủng có giá rơi vào 52 triệu bảng đến ngôi sao đang khoác áo Chelsea – Oscar . Cầu thủ người Brazil năm nay 25 tuổi, từng là một trong những sao trẻ được kỳ vọng nhất tại Stamford Bridge. Và kể cả khi giờ đây anh không còn nằm trong kế hoạch lâu dài của HLV Antonio Conte, Oscar vẫn còn rất nhiều cơ hội tại Châu Âu khi lọt vào ‘mắt xanh’ của các ông lớn khác.

Tuy nhiên, có lẽ sự ra đi của Oscar ngay trong phiên chợ mùa Đông tới đây chắc chắn không chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Bản thân ngôi sao 25 tuổi, HLV Antonio Conte và mới đây nhất là cầu thủ đang khoác áo The Blues Willian đã khẳng định Oscar sẽ tới Trung Quốc ngay trong tháng Giêng này.

Cậu ấy đã nói lời tạm biệt với chúng tôi. Một người bạn tốt sẽ rời đi, nhưng chúng tôi cầu mong cậu ấy và gia đình sẽ gặp những điều tốt nhất. Chúng tôi hiểu sự nghiệp của một cầu thủ giống như một cuộc đua, nó kết thúc rất nhanh. Bởi vậy, khi cơ hội đến, chúng tôi nghĩ về gia đình và rồi đưa ra quyết định sáng suốt nhất.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:45 18/12/2016

Tin liên quan

Oscar tạm biệt đồng đội, chắc chắn đến Trung Quốc - Ảnh 2

Thống kê: Số tiền khủng Chelsea thu về từ việc bán cầu thủ 3 năm qua

Oscar tạm biệt đồng đội, chắc chắn đến Trung Quốc - Ảnh 3

West Ham hỏi mượn bom tấn bị bỏ rơi của Chelsea

Oscar tạm biệt đồng đội, chắc chắn đến Trung Quốc - Ảnh 4

Tổng hợp chuyển nhượng ngày 17/12: Arsenal tranh sao Genoa với Chelea, Mourinho hé lộ kế hoạch mua sắm

Oscar tạm biệt đồng đội, chắc chắn đến Trung Quốc - Ảnh 5

Rời Man Utd, Rooney sang Serie A dưỡng già?