Ông xã Phi Thanh Vân tiết lộ 'sốc' muốn về 'ở ẩn'

Ông xã Phi Thanh Vân chia sẻ cuộc sống phồn hoa đô thị đã làm anh "chán ngán".

Phi Thanh Vân và ông xã kém tuổi Nguyễn Bảo Duy luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với hạnh phúc gia đình viên mãn, đầy đủ cùng cậu quý tử Tấn Đức khỏe mạnh, đáng yêu. Cách đây không lâu, Phi Thanh Vân còn khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ thu nhập hơn 100 triệu/tháng của Bảo Duy và tâm sự ông xã là người có trách nhiệm, rất quan tâm, lo lắng cho vợ và gia đình.

Ông xã Phi Thanh Vân tiết lộ 'sốc' muốn về 'ở ẩn' - Ảnh 1

Có vợ đẹp, con ngoan đầy đủ về vật chật tuy nhiên mới đây, Bảo Duy lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi đăng tải trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự "mệt mỏi" muốn về "ở ẩn" để tránh xa khỏi chốn phồn hoa đô thị đầy bon chen. Ông xã Phi Thanh Vân chia sẻ trạng thái kèm theo đường link về việc từng tự mình chặt ngón tay út trong quá khứ:

"Trong cái rủi có cái may.Trong cái dại có cái khôn. Có đáng để đánh đổi nó hay không đó là điều quan trọng. Dù sao nó cũng chỉ là quá khứ. Hiện tại như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết được .Tình yêu-Danh vọng-Hạnh phúc cũng chỉ vậy là hư vô cõi tạm. Thoáng giật mình chả biết cuộc đời mình kết cục thì đam mê và tìm thứ gì ...( chắc duy trì nòi giống). Niềm ước ao ráng cày 3 năm nữa, sẽ tìm 1 miền đất lành, trồng rau, nuôi cá và nuôi gà vịt. Sáng sáng nhâm nhi ly cà phê ngắm cảnh sân vườn. Chiều chiều làm xị rượu đế cùng chiến hữu. Xa cái chốn hoa lệ thị phi này là niềm ước ao bấy lâu nay .Quá mệt mỏi để chạy theo những thứ ảo tưởng của cuộc đời này !!!".

Ông xã Phi Thanh Vân tiết lộ 'sốc' muốn về 'ở ẩn' - Ảnh 2

Chia sẻ của ông xã Phi Thanh Vân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có thể thời gian vừa qua, anh phải đối mặt với nhiều khó khăn, chuyện kinh doanh cùng việc bà xã bị kiệt sức phải vào viện cấp cứu đã khiến Bảo Duy mệt mỏi. Trước đó, Bảo Duy cũng khiến nhiều người chú ý khi có những tâm sự rất chân thật về cuộc sống. Anh cho rằng sức khỏe mới là thứ đáng trân trọng nhất, vật chất, tiền tài và danh vọng chỉ là phù du. Hãy sống an vui mới là hưởng hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Rất nhiều người đồng tình với quan điểm của ông xã Thanh Vân khi cho rằng, "ưu ái" lớn nhất ông trời ban tặng cho tất cả chính là được sinh ra làm người, có hiểu biết, nhận định đúng sai và rất nhiều điều hay lẽ phải khác. Tuy nhiên, về phía con người, chúng ta nên nhận thức được điều đó đế sống sao không hổ thẹn, làm điều thiện nhiều hơn, hành động và lời nói sáng suốt thì suốt đời sẽ được sống bình an.

Cách đây vài ngày, Phi Thanh Vân khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ phải nhập viện do bị đột quỵ. Bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu. Sau 7 ngày theo dõi, hiện Phi Thanh Vân đã ổn định sức khỏe. Cô được xuất viện, nghỉ ngơi tại nhà và tiếp tục theo dõi tình trạng. Trong lúc Phi Thanh Vân nhập viện, Bảo Duy cũng là người thay cô quản lý kinh doanh, chăm sóc con và không quên lo lắng túc trực bên nữ diễn viên.

Ông xã Phi Thanh Vân tiết lộ 'sốc' muốn về 'ở ẩn' - Ảnh 3

Tổ ấm nhỏ của Phi Thanh Vân và Bảo Duy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mời quý độc giả xem video về hoa hậu Diệu Ngọc (nguồn Zing):