Ông Trump thách bà Clinton xét nghiệm ma túy

Ông Donald Trump đã đề nghị cả ông và bà Clinton cùng xét nghiệm ma túy trước khi bước vào cuộc “so găng” cuối cùng hôm 19/10 tới.

Ông Trump thách bà Clinton xét nghiệm ma túy - Ảnh 1

Ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. (Ảnh: Independent)

Ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã lên tiếng cáo buộc đối thủ của mình là bà Hillary Clinton “quá hưng phấn” trong cuộc tranh luận vừa qua và đề nghị cả hai cùng xét nghiệm ma túy.

Hãng tin BBC cho biết, trong cuộc phát biểu trước đám đông ủng hộ tại cuộc vận động tranh cử ở New Hampshire, ông Donald Trump cho rằng bà Hillary Clinton đã ở trong trạng thái “quá hưng phấn” trong cuộc tranh luận lần hai, diễn ra vào hôm 9/10.

“Chúng ta nên xét nghiệm ma túy”, ông Trump nói. Ngoài ra, ông cũng cho rằng cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang diễn ra “có vẻ như gian lận”.

Cáo buộc trên được ông Trump đưa ra sau một loạt cáo buộc tấn công tình dục, cùng với đó là đoạn video gây sốc được quay từ năm 2005 mới bị rò rỉ gần đây. Ông Trump cho rằng mình là nạn nhân của âm mưu chính trị và truyền thông quốc tế.

Trong khi đó, bộ phận tranh cử của bà Clinton phủ nhận cáo buộc của ông Trump rằng những phụ nữ đứng ra tố cáo ông là một “âm mưu” nhằm giúp bà Clinton thắng trong cuộc bầu cử.

Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy ông Trump đang thua ở một số bang quan trọng. Tỉ lệ ủng hộ bà Clinton đang là 49%, ông Trump 40%. Cả hai ứng viên tổng thống sẽ còn tiếp tục đối đầu trong cuộc tranh luận cuối cùng vào ngày 19/10.

Mỹ Linh