Ông Trump đặt bánh ăn mừng, chuẩn bị diễn văn chiến thắng

Trước kết quả đầy bất ngờ giai đoạn nước rút, ông Trump đặt bánh, chuẩn bị ăn mừng, còn bà Clinton hủy lịch bắn pháo hoa.

Ông Trump đặt bánh ăn mừng, chuẩn bị diễn văn chiến thắng - Ảnh 1

Ông Trump đã sẵn sàng cho chiến thắng

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang tiến sát vào giai đoạn khốc liệt nhất giữa hai ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton và Đảng Cộng hòa Donald Trump. Mặc dù chưa có kết quả chính xác nhưng nhiều thông tin cho biết, ông Trump đã bắt đầu những công tác chuẩn bị ăn mừng thì có thông tin cho rằng, bà Clinton đã hủy bắn pháo hoa.

Đặc biệt bộ phận quản lý chiến dịch tranh cử của ông này còn đặt sẵn một chiếc bánh có hình ứng cử viên Đảng Cộng hòa để sẵn sàng cho chiến thắng của ông.

Theo thông tin mới nhất từ Reuters, hiện ông Trump đã chuẩn bị trước một bài diễn văn để phát biểu nếu chiến thắng, với tinh thần chủ đạo là đoàn kết người dân Mỹ.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, bài diễn văn của ông Trump sẽ rất “nhẹ nhàng”, trong đó đề cập tới những người không bỏ phiếu cho ông và hy vọng sẽ có thể đoàn kết với nhau. Trong khi đó, CNN đưa tin bài diễn văn trên đã được chuẩn bị từ trước.

Còn phát ngôn viên Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan cho biết, ông Paul đã gọi cho ông Trump, 2 người đã có cuộc trò chuyện rất tốt. Ông Paul đã chúc mừng ông Trump vào đêm trọng đại và cũng nói chuyện với Thống đốc Mike Pence.

Hà Kim