Ông Trump chuẩn bị tiệc mừng và lời chế nhạo của cư dân mạng

Chiến dịch vận động của ông Donald Trump sẽ tổ chức ăn mừng tại khách sạn Hilton, New York, và người tham gia phải sẽ phải tự thanh toán đồ uống.

Nếu như bà Hillary Clinton và phu quân Bill Clinton đang tất bật chuẩn bị bài phát biểu sau bầu cử tại khách sạn Peninsula, New York thì thông tin về bữa tiệc hoành tráng ăn mừng chiến thắng của ngài Donal Trump tại khách sạn Hilton đã được chuẩn bị và lên thực đơn xong xuôi.

Ông Trump tuyên bố rằng ông sẽ theo dõi kết quả bầu cử từ tòa tháp Trump Tower của mình cùng với gia đình và những người bạn, trước khi tổ chức buổi tiệc tối mừng kết quả cùng với ban chiến dịch của mình tại khách sạn New York Hilton Midtown.

Ông Trump chuẩn bị tiệc mừng và lời chế nhạo của cư dân mạng - Ảnh 1

Người dân tham gia bữa tiệc này sẽ phải tự trả tiền đồ uống của mình.

Theo đó, ngài Donald Trump đã đặt riêng 1 chiếc bánh khắc họa chân dung mình để làm điểm nhấn của bữa tiệc hôm nay. Bức chân dung đầy quyền uy được nhân viên an ninh bảo vệ kĩ càng khi di chuyển từ lò bánh tới tòa nhà Trump Tower ở Manhattan.

</iframe

Tuy nhiên, ngay khi hình ảnh chiếc bánh của ứng viên Đảng cộng hòa này bị dò rỉ, ông Trump đã gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều và lời chế nhạo từ cư dân mạng.

Ông Trump chuẩn bị tiệc mừng và lời chế nhạo của cư dân mạng - Ảnh 2

Chiếc bánh "vô tình" khắc họa gương mặt thất thần, buồn bã của ngài Donald Trump.

Một người dùng Twitter tên Alex Medina cho rằng: “Bánh Trump nên được chuyển tới bệnh viện, ngay lập tức”. Còn một tài khoản Twitter khác có tên Parker Molloy lại mỉa mai: “Chiếc bánh này là sự thể hiện hoàn hảo về vẻ mặt của ông Trump khi có kết quả bầu cử”.

Ông Trump chuẩn bị tiệc mừng và lời chế nhạo của cư dân mạng - Ảnh 3

Theo phóng viên của ABC, chiếc bánh ngài Trump có giá trị khoảng 7.000 USD

Quỳnh Nguyễn (Tổng hợp)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900