Ông Trump 'buồn' khi không được cựu Tổng thống Bush bỏ phiếu

Chia sẻ trong một talk show mới đây, ứng viên đảng Cộng hòa cho biết, ông cảm thấy “buồn” khi cựu Tổng thống George W. Bush không bỏ phiếu cho mình, Washington Post đưa tin.

Ông Trump 'buồn' khi không được cựu Tổng thống Bush bỏ phiếu - Ảnh 1

Tỷ phú Trump "buồn" khi cựu Tổng thống George W. Bush không bỏ phiếu cho mình

Tối 8/11 (theo giờ địa phương), tỷ phú Donald Trump có mặt trong chương trình đối thoại nổi tiếng trên sóng phát thanh do nhà báo Howie Carr làm host để chia sẻ về những suy nghĩ cuối cùng trong chiến dịch tranh cử.

Khi được người dẫn chương trình Howie Carr hỏi ông nghĩ sao khi cựu Tổng thống George W. Bush không bỏ phiếu cho mình, ông Trump nói: "Tôi thấy điều đó thật buồn”.

Trước đó, nhà báo Carr cũng đặt câu hỏi về suy nghĩ của ông Trump trước việc thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa đến từ Nam Carolina Lindsey Graham tuyên bố bỏ phiếu cho ứng viên độc lập Evan McMullin. Đáp lại, tỷ phú truyền thông cho rằng, vị này đã… “hoàn toàn mất trí”.

Theo khảo sát của Reuters về mong muốn của cử tri thực hiện với hơn 10.000 cử tri Mỹ tại 50 bang đã bỏ phiếu trong ngày 8/11, có tới 75% số người cho rằng nước Mỹ cần một nhà lãnh đạo mạnh mẽ hơn để đưa đất nước giàu có và mạnh mẽ trở lại. Trong khi đó, 72% nghĩ kinh tế Mỹ bị sắp đặt theo chiều hướng có lợi cho người giàu và có quyền lực; 68% đồng ý rằng các đảng và chính trị gia truyền thống không quan tâm đến người như mình; 76% cho rằng truyền thông chính thống thích kiếm tiền hơn là nói lên sự thật; và có 54% cảm thấy mình khó thăng tiến ở Mỹ…

Bạch Dương