'Ông trùm' Simon Cowell lên kế hoạch về đám cưới với bạn gái Lauren Silverman

Simon Cowell cho biết: 'Tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới, nếu không thì tôi biết thừa điều gì sẽ xảy ra, sẽ có 600 người và mọi việc trở nên mất kiểm soát, giống như bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của tôi vậy'.

Theo nguồn tin trên The Sun mới đây, Simon Cowell tiết lộ anh đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình với Lauren Silverman. Theo đó, giám khảo của Britain's Got Talent cho biết, đại dịch Covid-19 là thời điểm khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên bền vững hơn nhưng cũng có thể bị rạn nứt bất cứ lúc nào. Thế nhưng, với "ông trùm truyền thông", thời gian ở nhà tránh dịch đã giúp anh và bạn gái Lauren xích lại gần nhau hơn cũng như nhận ra họ gắn bó với nhau đến nhường nào.

Simon Cowell cho biết: "Tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới, nếu không thì tôi biết thừa điều gì sẽ xảy ra, sẽ có 600 người và mọi việc trở nên mất kiểm soát, giống như bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của tôi vậy".

Trước đó, Simon Cowell đã có màn cầu hôn bạn gái Lauren Silverman lãng mạn trên bãi biển trong kỳ nghỉ ở Bahamas vào đêm Giáng sinh vừa qua. Con trai Eric và con trai riêng của Lauren cũng chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào này của cặp đôi.

Một người bạn của cả hai cho biết: "Họ đang ngập tràn hạnh phúc. Hai người đã ở bên nhau một thời gian dài, yêu nhau đậm sâu, cho nên mọi người đều không ngạc nhiên khi Simon Cowell cầu hôn Lauren Silverman".

Về phía Lauren Silverman, cô đã rất bất ngờ khi được Simon Cowell hỏi cưới. "Chưa bao giờ trong hàng triệu năm cô ấy nghĩ đến chuyện Simon cầu hôn. Lauren đã khóc vì hạnh phúc và đồng ý ngay lập tức", theo nguồn tin trên People.

Simon Cowell từng cho biết, anh chỉ muốn hẹn hò mà không muốn ràng buộc hôn nhân. Nhưng "ông trùm" đã dần thay đổi suy nghĩ khi ở bên Lauren Silverman. Người đàn ông quyền lực này cho rằng, Lauren Silverman là người phụ nữ trong mơ của mình và không thể hạnh phúc hơn.

Simon Cowell từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng nước Anh trong quá khứ nhưng chưa từng có ý định kết hôn hay sinh con. Năm 2013, "ông trùm" bắt đầu hẹn hò với Lauren Silverman. Vào tháng 7/2013, chồng của Lauren Silverman và bạn thân của Simon Cowell - Andrew Silverman đã đệ đơn ly hôn vợ với lý do vợ ngoại tình với Simon Cowell.

Sau đó cô sinh con trai Eric - kết quả tình yêu với Simon Cowell vào tháng 2/2014./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo JJ

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/ong-trum-simon-cowell-len-ke-hoach-ve-dam-cuoi-voi-ban-gai-lauren-silverman-post936322.vov