Ông Trần Anh Tú làm Chủ tịch HĐQT VPF

Sáng 3-12, tại Hà Nội, HĐQT Cty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017, với các nội dung quan trọng như: Báo cáo hoạt động của HĐQT nhiệm kỳ 2014-2017; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016, dự báo kết quả hoạt động kinh doanh 2017 và phương hướng hoạt động kinh doanh 2018; Báo cáo của Ban kiểm soát năm 2016 và các tờ trình. Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017-2020, do ông Trần Anh Tú làm chủ tịch, thay ông Võ Quốc Thắng.

Ông Trần Anh Tú (phải) - Chủ tịch HĐQT VPF nhiệm kỳ 2017-2020. Ảnh: VPF

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) - Trần Quốc Tuấn cho rằng, để nâng cao hình ảnh, chất lượng giải đấu cần sự chung tay, nỗ lực của tất cả các CLB, các thành viên tham dự giải. Ở cấp quản lý, VFF sẽ thường xuyên theo sát với các hoạt động của công ty VPF, giải đấu và đảm bảo có những hỗ trợ tốt nhất, vì sự phát triển của các giải bóng đá chuyên nghiệp nói riêng và sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam nói chung

Sau khi thông qua danh sách thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017 - 2020, HĐQT đã có phiên họp đầu tiên để bầu ra các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch và các thành viên HĐQT. Kết quả danh sách thành viên cụ thể như sau: ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT; ông Trần Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT; các Ủy viên gồm: ông Lê Hoài Anh, bà Đinh Thị Thu Trang, ông Lê Nguyên Hồng, ông Phạm Thanh Hùng, ông Nguyễn Hồng Thanh, ông Trần Lâm Vũ; các thành viên Ban Kiểm soát: ông Lê Hồng Cường - Trưởng ban, bà Nguyễn Thị Thanh Hương và ông Huỳnh Mau là thành viên.

KHÁNH HÒA