Ông Obama sốt ruột với sự 'chậm chạp' của Bill Clinton

Thấy cựu Tổng thống Bill Clinton nấn ná mãi chưa về, ông Obama đã bước ra cửa máy bay và liên tục giục giã “Bill, đi thôi. Tôi phải về nhà.”

Ông Obama sốt ruột với sự 'chậm chạp' của Bill Clinton - Ảnh 1

Theo Business Insider, hôm thứ Sáu (30/9), Tổng thống Barack Obama và người tiền nhiệm Bill Clinton lên đường trở về Mỹ sau khi dự lễ tang cựu Tổng thống Israel Shimon Peres (93 tuổi, qua đời hôm 28/9).

Tuy nhiên, khi Tổng thống Obama đã bước lên chiếc Air Force One để máy bay chuẩn bị cất cánh thì ông Bill Clinton lại nấn ná mãi chưa về. Cảm thấy sốt ruột, ông Obama đã liên tục gọi: “Bill, đi thôi.” và vẫy tay để giục ông Bill Clinton lên máy bay.

Sau vài phút cùng vài lần giục giã không ăn thua, ông Obama bước hẳn ra cửa máy bay và gọi lớn: “Bill, đi thôi. Tôi còn phải về nhà”.

Ngay sau đó, ông Bill Clinton vội vàng chạy lên máy bay và hai Tổng thống khoác vai nhau bước vào trong.

Player Loading...

Video: CBS News

Đoạn video quay lại cảnh ông Obama sốt ruột chờ đợi ông Bill Clinton đã được đăng tải lên mạng và lập tức gây sốt bởi sự dễ thương và bình dị của người đứng đầu nước Mỹ. Tờ Business Insider còn đưa ra bình luận tếu táo rằng: “Ai là người có thể bắt một Tổng thống Mỹ phải chờ đợi. Tất nhiên rồi, chỉ có thể là một Tổng thống khác.”

Minh Hạnh