Ống nhựa Hoa Sen mở rộng phân phối ra miền Bắc

Đến với Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 từ ngày 16 đến 20-11, Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu 3 nhóm sản phẩm chính gồm tôn, ống kẽm Hoa Sen và sản phẩm mới đối với thị trường miền Bắc là ống nhựa Hoa Sen.

Ống nhựa Hoa Sen mở rộng phân phối ra miền Bắc - Ảnh 1

Giam trưng bày phân biệt hàng thật - hàng giả của Tập đoàn Hoa Sen tại Triển lãm Vietbuild 2016. Ảnh: H.Dịu

Bắt đầu từ tháng 9-2016, Tập đoàn Hoa Sen chính thức đưa dòng sản phẩm ống nhựa Hoa Sen tới các hệ thống phân phối, bán lẻ cung ứng cho thị trường Hà Nội nói riêng cũng như miền Bắc nói chung.

Đây là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của châu Âu với hệ thống trộn trung tâm hiện đại, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế.

Chính vì thế, ống nhựa Hoa Sen có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và áp lực lớn…

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc tài chính Tập đoàn Hoa Sen cho biết, cùng với chất lượng cao, sản phẩm còn có giá cả hợp lý, mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt như tổng đài tư vấn miễn phí, chính sách bảo hành 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho ngành nước...

Bên cạnh hoạt động giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, Hoa Sen còn có khu trưng bày giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả hàng thật.

Theo ông Vũ Văn Thanh, không chỉ mặt hàng tôn thép mà nhiều sản phẩm lĩnh vực khác cũng gặp phải vấn nạn này. Vì thế, Hoa Sen đã đối phó bằng cách mở nhanh, mở nhiều chi nhánh trên toàn quốc giúp cung ứng hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng.

Dự kiến đến năm 2017, Hoa Sen sẽ mở rộng lên 500 chi nhánh so với con số 200 chi nhánh hiện nay. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực miền Bắc, Hoa Sen sẽ thiết lập kênh bán hàng rộng rãi thông qua các nhà phân phối chuyên nghiệp từ Thừa Thiên Huế trở ra.

Hương Dịu