Ông Nguyễn Duy Ninh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Bình Thuận

Sáng 14/4, Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng rổ tỉnh Bình Thuận lần thứ nhất, nhiệm kỳ (2024-2029) đã diễn ra tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu chỉ đạo

Tham dự Đại hội có ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, ông Vũ Văn Trọng – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam.

Đại hội diễn ra trong không khí toàn ngành văn hóa, thể thao và du lịch đang nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2024).

Ông Vũ Văn Trọng – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam

Đại hội diễn ra có ý nghĩa quan trọng tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý, thúc đẩy mối quan hệ với các tổ chức Liên đoàn để đào tạo nguồn nhân lực, tổ chức các sự kiện và đăng cai các giải Bóng rổ trong tỉnh, khu vực và quốc gia. Qua đó thúc đẩy sự phát triển bền vững phong trào thể thao cho tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Duy Ninh (cầm hoa) được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Bình Thuận nhiệm kỳ 2024 - 2029

Phát biểu tại Đại hội, ông Huỳnh Ngọc Tâm đánh giá: Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng rổ tỉnh Bình Thuận được tổ chức trong thời điểm hiện nay đánh dấu sự phát triển hơn nữa cho phong trào Bóng rổ tỉnh nhà trong thời gian tới. Liên đoàn Bóng rổ tỉnh ra đời là niềm mong mỏi của rất nhiều người hâm mộ, đam mê bộ môn thể thao mang tính đồng đội cao này. Trong những năm qua Sở đã quan tâm phát triển phong trào Bóng rổ trong học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, Đội bóng rổ nam, nữ cũng đã đạt được Huy chương đồng Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 và lần thứ 9 và đang tiếp tục có những bước chuẩn bị cho những giải sắp tới...

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới và ông Nguyễn Duy Ninh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Bình Thuận nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nguồn Bình Thuận: https://baobinhthuan.com.vn/ong-nguyen-duy-ninh-duoc-bau-lam-chu-tich-lien-doan-bong-ro-binh-thuan-118117.html